Liên Quân Mobile: Điểm qua những vị tướng có khả năng lướt bay chớp nhoáng tới mục tiêu

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2017 06:16 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Đây là những vị tướng sở hữu kỹ năng có thể áp sát thần tốc tới mục tiêu rất lợi hại trong Liên Quân Mobile.

Đối với những game thủ Liên Quân Mobile thích lối chơi áp sát, truy cùng diệt tận đối phương không kể khoảng cách, hoặc muốn đào thoát thật nhanh trước những đợt bao vây bởi số đông kẻ địch, hoặc đơn giản là muốn di chuyển thật nhanh tới điểm nóng để “chia lửa” với đồng đội thì rất cần sở hữu một vị tướng có khả năng vượt địa hình hiệu quả.

Những vị tướng này sở hữu các kỹ năng có thể làm choáng, làm chậm để khi kết hợp với chiêu thức áp sát thần tốc rồi tung chiêu thức dứt điểm rất bất ngờ. Sau đây là những vị tướng có thừa khả năng đó:

1. Nakroth

Vị tướng sở hữu 2 kỹ năng có thể lướt tới rất nhanh mục tiêu là Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối. Cụ thể, với Bồi Thẩm Đoàn thì Nakroth có thể hất văng mục tiêu và được sử dụng tới hai lần trong vòng 5 giây nên đây là yếu tố khiến những nạn nhân chỉ còn 1 – 2 vạch máu rất khó để chạy thoát thân. Trong khi chiêu Nguồn Cơn Rắc Rối lại khiến Nakroth có thể lẻn rất nhanh chặn đánh mục tiêu rồi “tặng” một cú quét gây sát thương vật lý cho nạn nhân. Cả hai chiêu này của Lưỡi Đao Phán Xét đều giúp vượt địa hình thuận lợi nên hầu như các game thủ thường xuyên áp dụng chiến thuật đảo đường sẽ lựa chọn Nakroth đầu tiên.

2. Batman

Vị tướng thứ 42 tạo ra cơn sốt cho cả cộng đồng Liên Quân Mobile nhờ khả năng tàng hình tới 30 giây cũng như khả năng áp sát thần tốc tung đòn kết liễu rồi tháo chạy rất nhanh. Chiêu cuối Dơi Đêm là vởi khả năng quá bá như vậy là nguyên nhân để game thủ phải móc túi ra mua ngay Người Dơi. Ở chiêu thức này sau khi tàng hình, nếu tái kích hoạt thì Batman sẽ lao như bay tới mục tiêu. Tuy nhiên vì thời gian hồi chiêu lâu tới 40s nên Dơi Đêm thường được người chơi sử dụng với mục đích tập kích kẻ địch bất ngờ hoặc đào thoát nhanh trước các tướng không có khả năng vượt địa hình thay vì lao thật nhanh tới điểm nóng.

3. Airi

Airi - Ninja Rồng là vị tướng thứ 43 mới ra mắt cũng tạo ra sự quan tâm không nhỏ của người chơi vì chiêu Kiếm Vũ có thể lướt như bay tới hướng chỉ địch 3 lần liên tiếp trước khi bước vào thời gian hồi chiêu. Đây là yếu tố có thể nói là quá độc đáo vì sau mỗi lần đánh lén bất ngờ rồi leo qua nhiều chướng ngại vật thì gần như không có tướng nào có thể truy sát kịp, có chăng là chỉ sử dụng những vị tướng có thể tạo hiệu ứng hút, kéo, đóng băng thì mới “tóm cổ” được thích khách Nhật Bản này.

4. Kriknak

Tướng Bọ này có thể ủi thẳng tới mục tiêu gây sát thương vật lý đồng thời giúp bản thân hồi máu dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu với kỹ năng thứ hai Bọ Húc. Nhưng chiêu cuối là Hiểm Họa Không Trung lại đưa Kriknak vào trạng thái bay, đây là chiêu thức mà mọi địa hình ngăn cách đều không còn là trở ngại. Nếu bị truy sát thì chỉ cần đứng bên một ngọn núi hoặc một tảng đá lớn và bật Hiểm Họa Không Trung lên thì tướng Bọ này sẽ gửi lời chào thân ái tới kẻ địch đang cố đuổi bắt.