Liên Quân Mobile: Điểm qua những vật phẩm mà game thủ nào cũng có

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 03/07/2018 05:15 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngoài những vật phẩm để thương mại hóa, Garena và Tencent cũng tặng free người chơi Liên Quân Mobile nhiều item.

Đối với những người mới chơi hoặc đang có ý định tập chơi Liên Quân Mobile luôn thắc mắc rằng: "Liệu Garena sẽ tặng cho mình những vật phẩm ở giai đoạn đầu trải nghiệm?" hay "Những vật phẩm này có mức độ phổ biến tới đâu?". Tùy vào việc game thủ chơi Arena of Valor ở server nào thì sẽ có những câu trả lời tương đối khác nhau.

Nhưng về cơ bản, tất cả các server Arena of Valor - Liên Quân Mobile trên toàn thế giới đều sẽ tặng người chơi mới những vật phẩm dưới đây.

1. Trang phục Quang Vinh

Tính đến thời điểm hiện tại, game thủ chơi Liên Quân Mobile từ mùa 2 đã nhận được Thane Quang Vinh (thưởng mùa 2), Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách (mùa 3), Triệu Vân Quang Vinh (mùa 4), Aleister Quang Vinh (mùa 5), Chaugnar Quang Vinh (mùa 6), Valhein Quang Vinh (mùa 7) và Kil'Groth Quang Vinh (mùa 8). Nhiều khả năng thì Yorn Quang Vinh sẽ được tặng trong mùa rank 9. Điều kiện để nhận skin thưởng hạng đó dĩ nhiện chỉ là đạt rank Vàng cùng 10 trận thắng. Các trang phục nhóm Quang Vinh vì thế cũng được coi là món hàng tặng free cho cả cộng đồng. Hầu như những ai dành nhiều thời gian để chơi đấu hạng cũng có cho mình vài skin Quang Vinh.

2. Tướng: Valhein, Triệu Vân, Taara, Veera

Valhein và Triệu Vân đều là phần quà dành tặng tân thủ khi họ hoàn thành các hướng dẫn cơ bản. Trong khi Taara và Veera là quà điểm danh 14 ngày cho tân thủ. Tùy mỗi server mà ban điều hành Arena of Valor ở đó sẽ bổ sung Gildur, Mina, Kriknak, Alice vào trong danh sách thưởng điểm danh. Nhưng 4 vị tướng Valhein, Triệu Vân, Taara, Veera vẫn là những cái tên cố định mà chắc chắn server nào cũng tặng game thủ.

3. Trang phục Valhein Hoàng Tử Quạ

Valhein không chỉ là tướng mà ai cũng có, thậm chí skin phụ của vị tướng này là Hoàng Tử Quạ cũng không ai thiếu. Cụ thể thì tới ngày điểm danh thứ 2 trong chuỗi nhiệm vụ điểm danh 14 ngày là game thủ sẽ nhận được. Mức độ phổ biến của skin Hoàng Tử Quạ còn cao gấp nhiều lần các skin Quang Vinh.

4. Ngọc cấp 1 và 2, Vé Quay Kho Báu, Thẻ Đổi Tên,...

Rất nhiều ngọc cấp 1 và 2, Vé Quay Kho Báu và 1 Thẻ Đổi Tên được tặng game thủ khi họ hoàn thành nhiệm vụ thưởng lên cấp và trưởng thành. Trong số những vật phẩm này, Thẻ Đổi Tên là thứ rất cần thiết với những người đang có ý định chuyển sang Clan hoặc muốn đổi tên nick mới.

Trên đây là tổng hợp một trong số những vật phẩm mà game thủ mới chơi Liên Quân Mobile sẽ nhận được từ NPH. Ở các server ra mắt trong năm 2017 như Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, SEA,... thì game thủ còn có thể được nhận tới trên, dưới 30 tướng thông qua các việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau nữa.