Liên Quân Mobile: Đánh bại 2 đại diện chủ nhà, proArmy giành vé vào tứ kết gặp Team Olympus

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2017 05:40 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á chính thức khởi tranh từ ngày 23/11/2017.

Ngày 23/11 là ngày thi đấu đầu tiên của giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Đại diện của Việt Nam sẽ phải đánh vòng loại là proArmy nằm ở bảng A, cùng với 2 đại diện của nước chủ nhà là Team CL và MVP, đối thủ còn lại là đại diện tới từ Indonesia – EVOS. Thể thức thi đấu của vòng bảng là BO3.

Trận đấu đầu tiên của proArmy là với đại diện của nước chủ nhà MVP. Kết quả là chiến thắng thuyết phục thuộc về phía đại diện Việt Nam. Ở ván đấu thứ 3 quyết định, proArmy đã đánh bại đối phương vô cùng chóng vánh chỉ sau 12 phút thi đấu, với cách biệt lên tới gần 12.000 vàng.

Bước sang trận đấu thứ 2, proArmy sẽ thi đấu tiếp với một đại diện Hàn Quốc là Team CL ở trận đấu dành cho nhánh thắng. Kết quả là chiến thắng 2 – 0 thuộc về phía Khiên và những đồng đội của anh. Dù ván thứ 2 là vô cùng cân não khi hai bên có rất nhiều pha ăn miếng trả miếng.

Với việc có 2 trận thắng trước MVP và Team CL, proArmy chắc chắn là một trong 2 đội dẫn đầu bảng A, giành vé thi đấu ở tứ kết. Theo như lịch thi đấu dự kiến, 2 đội dấn đầu bảng A sẽ đánh với Team Olympus hoặc GameTV. Nhưng theo luật thi đấu mới được cập nhật, hai đại diện tới cùng một khu vực sẽ không đối mặt với nhau ở vòng tứ kết (trừ khi có tới 3 đội cùng khu vực nằm trong nhánh đó mà ví dụ là cả 2 đại diện của Hàn Quốc đều vượt qua bảng A). Vì thế mà đối thủ của proArmy sẽ là đại diện số 1 của nước chủ nhà – Team Olympus, thay vì team đồng hương GameTV như dự kiến. Các trận tứ kết bắt đầu từ ngày 25/11 tới đây.