Liên Quân Mobile: Đã chính thức cập nhật Hoàng tử sa mạc Murad, nhưng là ở Thái Lan

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2017 05:05 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Murad rất có thể sẽ trở thành vị tướng thứ 46 xuất hiện trong Liên Quân Mobile.

Còn nhớ ở giải đấu tầm cỡ quốc tế của Liên Quân Mobile là Garena Throne of Glory 2017 (TOG 2017) diễn ra trong 2 ngày 15 – 16/7 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, có 3 vị tướng ở thời điểm đó chưa ra mắt đã được ban tổ chức cho phép các tuyển thủ sử dụng là Ignis, Zuka và Murad.

Murad là vị tướng có biệt danh Hoàng từ sa mạc, có tạo hình bên ngoài khá giống với một cao bồi nhưng anh chàng này lại sử dụng vũ khí là một … cây kiếm. Dựa trên biệt danh có chữ sa mạc thì game thủ Liên Quân Mobile có quyền nghi vấn là liệu cốt truyện xoay quanh Murad có liên quan gì tới một vị tướng cũng là đại diện tới từ sa mạc đó là vị Thần Azzen’ka – vị thần cai quản vùng sa mạc khô cằn.

Nhưng trong giải đấu TOG 2017 vừa qua, chỉ có những vị tướng mới hoặc chưa ra mắt nhưng có độ cơ động cao như Batman, Zuka, Airi là được các đội tuyển sử dụng thường xuyên từ vòng bảng cho tới trận chung kết. Còn Murad lại ít được các game thủ chuyên nghiệp này lựa chọn nên những đánh giá của một vài game thủ đã trải nghiệm vị tướng này ở server thử nghiệm vẫn chưa được cộng đồng tin tưởng.

Cụ thể thì Murad là một vị tướng khi ra mắt được coi là đối trọng với Nakroth ở vai trò đi Rừng. Murad cũng là vị tướng phù hợp với Thời đại Sát thủ khi có khả năng cơ động cao, bộ chiêu thức lợi hại, gây ức chế và khó chịu cho đối phương nhưng đòi hỏi người sử dụng phải chăm chỉ tập luyện. Đây là tướng không nằm trong diện dễ chơi.

Murad là vị tướng thuộc nhóm Sát thủ đi Rừng như Nakroth, đồng thời có thể được sử dụng để chơi chiến thuật đảo đường cũng rất lý tưởng. Chiêu nội tại của Murad là khi đánh thường, Hoàng tử sa mạc có thể tích lũy một hiệu ứng, hiệu ứng này được hiển thị dưới dạng một thanh màu trắng được chia thành các vạch nằm ngay dưới 2 thanh máu và nội lực.

Khi đủ 4 vạch thì đòn đánh thường được tăng công vật lý 5% và sử dụng chiêu cuối. Chiêu cuối của Murad được thể hiện vô cùng ấn tượng với một pha áp sát siêu tốc khiến người chơi và đối phương có cảm giác như Murad đang tạo vô số phân thân. Quả là một vị tướng có hệ thống kỹ năng rất “độc” và “dị”!

Hiện server Thái Lan đã cập nhật vị tướng này và liệu trong thời gian tới Murad sẽ trở thành vị tướng thứ 46 của Liên Quân Mobile Việt Nam hay không thì hãy cùng chờ xem nhé!