Liên Quân Mobile: Cùng xem Raz phiên bản đời thường hài hước tới mức … "gợi đòn"

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2017 05:39 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, đoạn video đăng tải một anh chàng với trang phục đấu sĩ Muay Thái lồng ghép với giao diện tướng trong Liên Quân Mobile đã khiến người xem có những pha bậtt cười nghiên ngả.

Quyền Vương Raz là vị tướng trong Liên Quân Mobile thuộc nhóm Sát thủ với những đòn đấm tay đầy uy lực. Tuy Raz dùng tay để gây ảnh hưởng tới mục tiêu nhưng sát thương phép mới là damage mà Raz gây ra chứ không phải là sát thương vật lý như nhiều người vẫn lầm tưởng. Raz được biết đến nhờ nội tại có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cao giống như các tư thế thực chiến của các võ sĩ quyền anh, Muay Thái vậy.

Bởi thế mà trong mắt người chơi RoV (Liên Quân Mobile) Thái Lan thì vị tướng này được coi như một … người đồng hương vậy. Mới đây, đoạn video đăng tải một anh chàng với trang phục đấu sĩ Muay Thái lồng ghép với giao diện tướng trong Liên Quân Mobile đã khiến người xem có những pha bậtt cười nghiên ngả. Đây thực tế là một video quảng cáo cho sự ra mắt của Raz tại RoV Thái Lan nhưng rõ ràng được làm theo thiên hướng chọc cười, trào phúng vui vẻ chứ không bạo lực như những pha chiến đấu máu lửa trong game của Raz.

Những tình huống “quậy phá” của Raz phiên bản đầy thường đem tới tiếng cười cho những người gặp phải nhưng đôi khi lại tạo ra sự ức chế không hề nhẹ. Đơn cử như lấy quần áo đang phơi của một cô gái để lau mồ hôi, đấm tung đồ ăn thức uống của một chàng trai đang đi trên đường, …

Rồi kể cả gây ra sự chú ý cho mọi người với hành vi kỳ quặc. Nhưng tốt nhất là những game thủ là tín đồ của Raz không nên bắt chước và áp dụng tại Việt Nam như anh chàng trong clip sau đây. Đơn giả là những màn trêu chọc quá chớn như trong clip sẽ khiến bạn khó có thể lành lặn trở về nhà.