Liên Quân Mobile: Cộng đồng mạng háo hức trước ngày đội tuyển quốc gia Việt Nam xuất quân tại SEA Gaems 30: "Cố lên các chàng trai"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/12/2019 03:19 PM

Chỉ còn một ngày nữa thôi, đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ chính thức ra quân.

Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi, vào 8h30 sáng mai, đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile cũng đã xuất quân trên con đường viết nên trang sử vàng mới cho eSports Việt Nam tại SEA Games 30 tới đây. Mặc dù rơi vào một bảng đấu không hề dễ dàng, khi phải chung bảng với đại kình địch Thái Lan, thế nhưng dường như cộng đồng mạng vẫn thể hiện sự tin tưởng rất lớn vào các chàng trai Mocha ZD eSports, đại diện của Việt Nam ở bộ môn Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng mạng háo hức trước ngày đội tuyển quốc gia Việt Nam xuất quân tại SEA Gaems 30: Cố lên các chàng trai - Ảnh 1.

Vào sáng mai, Mocha ZD eSports sẽ chính thức ra quân

Tuy nhiên, bên cạnh việc ủng hộ Mocha ZD eSports, vẫn có rất nhiều fan hâm mộ thể hiện sự tiếc nuối cho Team Flash, khi họ đã gần như chinh phục đầy đủ toàn bộ những cột mốc, những danh hiệu cao quý nhất của tựa game này và chỉ còn thiếu duy nhất chiếc huy chương vàng SEA Games là hoàn tất bộ sưu tập. Nhưng dù sao, cũng như tinh thần mà "siêu rừng" ADC của Team Flash đã thể hiện, họ vẫn ủng hộ tuyệt đối cho Mocha ZD eSports với thông điệp: "Cố lên MZ, lấy được chiếc vé dự SEA Games thì hãy lấy nốt HCV SEA Games"

Cùng theo dõi những bình luận ủng hộ Mocha ZD eSports của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam trước ngày đội tuyển này ra quân nhé:

Liên Quân Mobile: Cộng đồng mạng háo hức trước ngày đội tuyển quốc gia Việt Nam xuất quân tại SEA Gaems 30: Cố lên các chàng trai - Ảnh 2.

Đa phần đều là những bình luận ủng hộ hết mình cho đại diện Liên Quân Mobile của Việt Nam

Liên Quân Mobile: Cộng đồng mạng háo hức trước ngày đội tuyển quốc gia Việt Nam xuất quân tại SEA Gaems 30: Cố lên các chàng trai - Ảnh 3.

Thậm chí còn hy vọng các chàng trai Mocha ZD eSports sẽ tiếp nối thành công như đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam

Liên Quân Mobile: Cộng đồng mạng háo hức trước ngày đội tuyển quốc gia Việt Nam xuất quân tại SEA Gaems 30: Cố lên các chàng trai - Ảnh 4.

Dù là fan của Team Flash, đại kình địch của Mocha ZD eSports nhưng tất cả vẫn hết mình vì màu cờ sắc áo