Liên Quân Mobile: Combo Quillen và Richter "Star Wars" giá bạc triệu, VN giờ là server "Rich Kids"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/05/2019 06:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Chưa một khu vực Liên Quân Mobile nào thương mại hóa skin "Star Wars" của Quillen và Richter ở như ở VN.

Quillen và Richter "Star Wars" thường sẽ cùng với trang phục Airi Kiếm Đạo gia nhập Sổ Sứ Mệnh ở nhiều server Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, ở máy chủ VN thì Garena đã có hình thức thương mại hóa rất khác. Điều này cũng dễ hiểu khi lượng người chơi ở máy chủ VN lên tới hàng triệu. Trong số này có rất nhiều người là tín đồ yêu thích thần rừng Quillen và đấu sĩ hàng đầu ở đường Tà Thần là Richter. Hơn nữa, mỗi món skin "Star Wars" đều mở khóa ra thêm một hệ thống phụ kiện để biến đổi ngoại hình tướng nên game thủ Liên Quân Mobile rất háo hức với vật phẩm mới này.

Garena đã quyết định đưa Quillen "Star Wars" vào vòng quay huy hiệu và Richter "Star Wars" vào vòng quay 12 ô.

Quillen "Star Wars" ở vòng quay tích điểm

Liên Quân Mobile: Combo Quillen và Richter Star Wars giá bạc triệu, VN giờ là server Rich Kids - Ảnh 1.

Game thủ bỏ Quân Huy để được quay tích điểm.

Với 5 Quân huy, game thủ sẽ nhận được một lượt quay Vòng quay. Đặc biệt nếu bỏ ra 20 quân huy thì họ được quay luôn 5 lượt. Sau mỗi lần quay, với bộ ba biểu tượng vật phẩm tương ứng, game thủ sẽ nhận về số điểm nhất định. Tích lũy điểm số qua các lần quay, họ sẽ đổi được phần quà giá trị tương ứng. Để nhận được trang phục Quillen "Star Wars" và dàn phụ kiện thì số điểm cần tích lũy lên tới 10,500 điểm. Trường hợp chỉ muốn lấy skin thì game thủ cũng phải có 9000 điểm. Tất cả các vật phẩm sẽ được gửi vào hòm thư trong game trong vòng 24 giờ sau khi đổi. Số tiền mà game thủ phải chi ra để được 10500 điểm cũng lên tới 1 - 2 triệu đồng.

Liên Quân Mobile: Combo Quillen và Richter Star Wars giá bạc triệu, VN giờ là server Rich Kids - Ảnh 2.

Để nhận được trang phục Quillen "Star Wars" và dàn phụ kiện thì cần 10,500 điểm.

Richter "Star Wars" ở vòng quay 12 ô

Liên Quân Mobile: Combo Quillen và Richter Star Wars giá bạc triệu, VN giờ là server Rich Kids - Ảnh 3.

Vòng quay 12 ô

Những game thủ VIP thích sưu tập skin thì cũng không thể bỏ lỡ nó trong vòng quay 12 ô. Dành cho những ai chưa biết, tính năng vòng quay 12 ô sẽ có 12 ô vật phẩm trong vòng quay, mỗi lần game thủ quay trúng một ô thì ô đó sẽ mờ đi và không thể bị quay trúng vào thêm một lần nào nữa. Những vật phẩm hot nhất trong vòng quay 12 ô ở thời điểm hiện tại là Trang phục Richter "Star Wars", Tướng Richter (hoặc 40 Giấy vẽ bùa S nếu đã sở hữu), chọn 1 trong 3 vật phẩm: Butterfly Quận chúa đế chế, Trang phục Amily Đặc công nhện đỏ, Giấy vẽ bùa S. Nếu đen đủi, game thủ sẽ phải chi tới 1000 Quân Huy, tức là khoảng 500 nghìn đồng cho tối đa 12 lượt quay thì mới trúng được trang phục Richter "Star Wars".

Liên Quân Mobile: Combo Quillen và Richter Star Wars giá bạc triệu, VN giờ là server Rich Kids - Ảnh 4.

Dàn phụ kiện.

Tổng cộng, để nhận cặp đôi "Star Wars" thì game thủ VN đã phải chi số tiền lên tới vài triệu đồng. Cứ tạm tính rẻ là 1,5 triệu đồng cho đống vật phẩm này thì số tiền này vẫn lớn gấp 7 - 8 lần số tiền mà game thủ nước ngoài phải chi vào Sổ Sứ Mệnh. Dù thành quả thủ về vẫn là cùng vật phẩm, trong hoàn cảnh này là cặp đôi Quillen và Richter "Star Wars". Điều này càng khiến những game thủ Liên Quân Mobile VN có những định kiến với Garena dù họ điều hành sản phẩm vẫn rất thành công.