Liên Quân Mobile chỉnh sửa tạo hình, hoạt cảnh, hình đại diện của Nakroth cực chi tiết, bóng bẩy

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/02/2020 12:02 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Hàng loạt những thiết kế mặc định dành cho tướng, skin Liên Quân Mobile đã, đang và sẽ được lên kế hoạch "đại phẫu".

Tạo hình thiết kế tướng, skin trong Liên Quân Mobile - Arena of Valor chịu ảnh hưởng cực kỳ lớn của Heroes of Newerth (HoN) là điều mà ai cũng biết từ lâu. Rất nhiều thiết kế mặc định của các tướng Liên Quân Mobile như Cresht, Gildur, Kahlii, Lauriel, Maloch và hàng chục tướng khác nếu so với nguyên mẫu trong HoN chỉ khác một vài chi tiết nhỏ. 

Dĩ nhiên, những người vốn có định kiến xấu với Liên Quân Mobile thì càng được đà "gáy". Timi và Garena hiểu điều này và họ đang nỗ lực cải thiện sản phẩm. Hàng loạt những thiết kế mặc định dành cho tướng, skin đã, đang và sẽ được lên kế hoạch "đại phẫu".

Liên Quân Mobile chỉnh sửa tạo hình, hoạt cảnh, hình đại diện của Nakroth cực chi tiết, bóng bẩy - Ảnh 1.

Bản 1.34 của Liên Quân Mobile tiếp tục mang tới đợt chỉnh sửa hình ảnh, hoạt cảnh cho một vài tướng cũ.

Ở phiên bản 1.34.8 của Liên Quân Mobile, những cái tên tiếp theo được chỉnh sửa đó là Nakrorth và Lauriel. Nakroth là tâm điểm chú ý vì ngoài tạo hình thì hoạt cảnh của vị tướng này cũng được "tân trang". Ngoài bộ mặc định và Chiến Binh Hỏa Ngục có thay đổi đáng kể nhất, 3 skin còn lại gồm Khiêu Chiến, Quân Đoàn và BBoy cũng có hình ảnh chi tiết, bóng bẩy hơn. 

Cùng với sát thủ quốc dân Nakroth, pháp sư cực bá đạo khi đấu solo là Lauriel cũng được Timi chú ý. Bộ Đọa Lạc Thiên Sứ của cô nàng cũng được làm mới thiết kế.

Liên Quân Mobile chỉnh sửa tạo hình, hoạt cảnh, hình đại diện của Nakroth cực chi tiết, bóng bẩy - Ảnh 2.

Nakrorth mặc định

Liên Quân Mobile chỉnh sửa tạo hình, hoạt cảnh, hình đại diện của Nakroth cực chi tiết, bóng bẩy - Ảnh 3.

Nakroth Chiến Binh Hỏa Ngục

Liên Quân Mobile chỉnh sửa tạo hình, hoạt cảnh, hình đại diện của Nakroth cực chi tiết, bóng bẩy - Ảnh 4.

Nakroth Quân Đoàn

Liên Quân Mobile chỉnh sửa tạo hình, hoạt cảnh, hình đại diện của Nakroth cực chi tiết, bóng bẩy - Ảnh 5.

Nakroth Khiêu Chiến

Liên Quân Mobile chỉnh sửa tạo hình, hoạt cảnh, hình đại diện của Nakroth cực chi tiết, bóng bẩy - Ảnh 6.

Nakroth BBoy Công Nghệ

Liên Quân Mobile chỉnh sửa tạo hình, hoạt cảnh, hình đại diện của Nakroth cực chi tiết, bóng bẩy - Ảnh 7.

Lauriel Đọa Lạc Thiên Sứ

Ở thời điểm hiện tại, Jinna và Yorn là những tướng có tạo hình mặc định thay đổi đáng kể nhất so với giai đoạn Liên Quân Mobile mới ra mắt. Theo một số nguồn tin, danh mục tướng được chỉnh sửa tạo hình, màn xuất hiện của Liên Quân Mobile trong giai đoạn 2020 tới 2021 lên tới hàng chục cái tên, trước mắt sẽ là Nakroth và Lauriel rồi sau đó khả năng cao là Chaugnar.

Các tướng xuất hiện từ mùa 4 sẽ chỉ thêm hiệu ứng 3D vào màn xuất hiện như Tulen, Liliana... còn các tướng đời đầu sẽ sửa toàn bộ ngoại hình. Trong số các tướng trên có 3 tướng đã xác nhận ngoại hình mới gồm Mina (sửa khuôn mặt và tạo hiệu ứng 3D), Chaugnar (Thiết kế hoàn toàn mới), Majar (làm lại thiết kế skin). 

Việc đầu tư kỹ lưỡng cho Liên Quân Mobile của Timi cho thấy tương lai của tựa game MOBA này vẫn được đảm bảo. Trong khi đó ở Trung Quốc, bản gốc của Liên Quân Mobile vẫn cho thấy sức sống mạnh mẽ khi chuẩn bị vươn rộng ra toàn cầu với hệ thống giải đấu eSports quy mô, hoành tráng do Tencent hậu thuẫn.