Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng bộ ảnh Sơn Tùng hóa thân thành Thần Tượng Học Đường Murad chất lừ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 20/01/2018 11:41 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Thần Tượng Học Đường là trang phục tiếp theo của Murad, rất được cộng đồng Liên Quân Mobile đón chờ.

Murad là vị tướng sát thủ đi rừng có bộ chiêu thức được đánh giá là khó nắm bắt nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi đã đạt tới cảnh giới thông thạo cao thì người dùng Murad sẽ là nỗi ác mộng với mọi đối thủ. Cứ nhìn vào tỷ lệ cấm của Murad ở những giải đấu lớn và rank Cao Thủ, Thách Đấu là đủ hiểu. Đối với một hot pick như vậy thì việc ban điều hành Liên Quân Mobile có những sự kiện đặc biệt để thu hút người chơi “hiến máu” cũng không có gì phải ngạc nhiên.

Nhưng đối với một hero được thiết kế trang phục đặc biệt, dành riêng cho một nhân vật đình đám của làng giải trí Việt là Sơn Tùng M-TP thì thực ấn gây ấn tượng rất mạnh. Không chỉ là dừng lại ở việc cosplay trang phục mới nhất của Murad có tên Thần Tượng Học Đường, mà nam ca sĩ là thần tượng số 1 ở Việt Nam còn trực tiếp tiến hành lồng tiếng. Người chơi sẽ nghe thấy âm giọng truyền cảm của Sơn Tùng M-TP khi sát thủ có biệt danh Lãng Khách Thời Không này thi triển hàng loạt chiêu thức, hoặc thực hiện các pha hành động như truy đuổi, kết liễu tướng địch.

Sau đây là bộ ảnh cực hot về Murad “Sơn Tùng M-TP” Thần Tượng Học Đường cực ngầu và chất được ban điều hành Liên Quân Mobile gửi tặng tới những ai đam mê tựa game mobile MOBA cũng như chàng ca sĩ đình đám này: