Liên Quân Mobile: Chi tiết phần thưởng Rank mùa 15 từ Đồng lên Cao Thủ, ai thấy cũng nản lòng

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 10:26 AM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Phần thưởng Rank mùa 15 ra mắt cùng thời điểm Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản 1.34.

Mùa giải đấu hạng thứ 13 của Liên Quân Mobile đã chuẩn bị khép lại đồng thời sẵn sàng cho mùa 14. Nhưng đó là ở server Việt Nam, trong khi bên Đài thì Garena đã kết thúc mùa 14 và khai mở mùa 15 từ 19/3 vừa qua. Sau quá trình reset Rank, game thủ Liên Quân Mobile vẫn sẽ lại bắt đầu mùa giải mới với loạt trận phân hạng gồm 7 trận. 

Liên Quân Mobile: Chi tiết phần thưởng Rank mùa 15 từ Đồng lên Cao Thủ, ai thấy cũng nản lòng - Ảnh 1.

Phần thưởng skin của Rank 14 sẽ là Fennik F1.

Phần thưởng skin của Rank 14 dành cho máy chủ Việt Nam và Thái Lan sẽ là Fennik F1, còn bên Đài thì nhanh hơn 1 mùa giải nên game thủ sẽ nhận TeeMee F4 (loạt skin Tay đua sẽ thay thế cho bộ Quang Vinh). Những thông tin trên có lẽ không phải mới, nhưng điều mà nhiều người vẫn tranh luận với nhau sôi nổi chính là phần thưởng Rank chi tiết ở từng mốc.

Liệu quà tương ứng từ Rank Đồng tới Cao Thủ có gì đổi mới hay không?

Theo đó, các vật phẩm có giá trị không quá hấp dẫn như: vài chục Ruby, mấy chục giấy vẽ bùa bậc A, thẻ MVP các loại, thẻ Bảo hộ sao, Thẻ giảm giá trang phục 50% vẫn sẽ tồn tại. Chúng được bố trí ở các mốc Rank từ Đồng tới Cao Thủ. Tuy nhiên, phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile sẽ mang tới phần quà mới là túi Mảnh ngọc.

Liên Quân Mobile: Chi tiết phần thưởng Rank mùa 15 từ Đồng lên Cao Thủ, ai thấy cũng nản lòng - Ảnh 2.

Các vật phẩm có giá trị không quá hấp dẫn vẫn tồn tại ở nhiều mốc Rank.

Liên Quân Mobile: Chi tiết phần thưởng Rank mùa 15 từ Đồng lên Cao Thủ, ai thấy cũng nản lòng - Ảnh 3.

Nhưng hệ thống sẽ thêm phần thưởng là Túi mảnh ngọc.

Liên Quân Mobile: Chi tiết phần thưởng Rank mùa 15 từ Đồng lên Cao Thủ, ai thấy cũng nản lòng - Ảnh 4.

Game thủ sẽ nhận về tổng cộng 11 túi mảnh ngọc khi nhận thưởng từ mốc Đồng lên Cao Thủ.

Túi này màu xanh dương đậm, bên trong có chứa 500 mảnh ngọc. Theo quan sát, game thủ sẽ nhận về tổng cộng 11 túi khi leo từ mốc Đồng lên Cao Thủ. Với khoảng 5500 mảnh ngọc thì game thủ nào cũng sốc vì số lượng như vậy chỉ đủ họ... nâng cấp 1 viên ngọc cấp 3.

Trong quá khứ, những phần thưởng bị cộng đồng chê là "cùi" như: vài chục Ruby, mấy chục giấy vẽ bùa bậc A, thẻ MVP các loại từng được đồn đoán sẽ bị thay thế bởi hàng nghìn Ruby nhưng ý định này sau đó đã bị dẹp bỏ.

Liên Quân Mobile: Chi tiết phần thưởng Rank mùa 15 từ Đồng lên Cao Thủ, ai thấy cũng nản lòng - Ảnh 5.

TeeMee F4 là phần thưởng skin của mùa 15.

Vây là những người từng có mong mỏi nhận hàng chục vé quay (dùng hàng nghìn Ruby để mua mỗi ngày) từ Rank mùa 14 hoặc 15 đã phải thất vọng. Với việc Timi "bonus" thêm vài nghìn mảnh ngọc thì game thủ Liên Quân Mobile chắc cũng khá tâm tư.

Cũng kể từ bản 1.34, Rank Liên Quân Mobile sẽ có thêm nhiệm vụ Thử Thách. Sau khi game thủ hoàn thành loạt trận phân hạng và có được vị trí nhất định sẽ bắt đầu giai đoạn Thử Thách đó. Có tổng cộng 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn cách nhau 5 Sao. Hoàn thành mỗi giai đoạn thì người chơi thu về 1500 mảnh ngọc. Giả sử bạn đang ở mốc Bạch Kim 5 thì khi đạt Bạch Kim 4 là xong 1 giai đoạn.

Liên Quân Mobile: Chi tiết phần thưởng Rank mùa 15 từ Đồng lên Cao Thủ, ai thấy cũng nản lòng - Ảnh 6.

Rank Liên Quân Mobile sẽ có thêm nhiệm vụ Thử Thách.

Tóm lại: Phần thưởng Rank ở bản 1.34 sẽ mang tới cho người chơi hàng chục nghìn Mảnh ngọc, thứ hỗ trợ nâng cấp ngọc 1 lên ngọc 3 hiệu quả mà không cần dùng tới vàng.

Bình luận về bài viết