Liên Quân Mobile: Chi phí sở hữu Ngộ Bá Khá - Khá Trẩu có thể lên tới cả triệu đồng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 26/05/2019 10:00 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Cách thương mại hóa skin mới của Liên Quân Mobile dành cho tướng Ngộ Không theo kiểu "may rủi" ngẫu nhiên.

Ngộ Bá Khá - Khá Trẩu là skin mới nhất của Ngộ Không mang phong cách "thiếu niên học đường quậy phá". Bởi vậy mà cái tên Khá Trẩu dành cho trang phục này cũng rất là hợp lý. Số lượng fan của Ngộ Không là vô cùng lớn vì đây là mẫu tướng đấu sĩ kiêm sát thủ cực lợi hại, trong khi kỹ năng thì cũng rất dễ làm sử dụng. Game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần bật kỹ năng rồi lao tới đập tướng máu giấy, sau đó chạy ra vài bước và bật kỹ năng rồi lại nhảy vào đập tiếp là ăn ngay mạng. Nếu bạn là người có nhãn quan chiến thuật tốt, chăm chỉ luyện tập và có nền tảng là bảng ngọc phù hợp thì việc cầm Ngộ Không cân team là chuyện dễ dàng.

Liên Quân Mobile: Chi phí sở hữu Ngộ Bá Khá - Khá Trẩu có thể lên tới cả triệu đồng - Ảnh 1.

Ngộ Bá Khá - Khá Trẩu

Ngộ Không "2 gậy ăn 1 mạng" đã trở thành nỗi ác mộng với hầu hết game thủ chuyên chơi các tướng xạ thủ, pháp sư máu giấy. Nếu gặp phải team đối phương có người cầm Ngộ Không cứng thì chắc chắn bạn sẽ không dám bước ra khỏi tầm bảo vệ của trụ. Hoặc thậm chí là đau đớn hơn, bạn chỉ dám đi ra xa nếu như có thêm đồng đội có chống chịu bảo kê. Khi Garena cập nhật skin Khá Trẩu cho Ngộ Không, ngay lập tức, một phong trào cầm Ngộ Không bón hành ở rank Bạch Kim trở xuống đã xuất hiện. Nhưng chi phí để sở hữu skin mang phong cách "thiếu niên học đường quậy phá" này cũng là không hề rẻ.

Liên Quân Mobile: Chi phí sở hữu Ngộ Bá Khá - Khá Trẩu có thể lên tới cả triệu đồng - Ảnh 2.

Game thủ sẽ bỏ Quân Huy ra để mua lượt đập lon.

Cách mà Garena thương mại hóa skin Khá Trẩu giống với các vòng quay website dành cho những Violet Tiệc Bãi Biển, Liliana Nguyệt Mỵ Ly, Arum Vũ Khúc Long Hổ, Raz Chiến Thần Muay Thái,... Game thủ sẽ bỏ Quân Huy ra để mua vé quay, với mỗi lượt quay thì họ sẽ tích lũy được một lượng điểm nhất định. Khi đạt tới một mức điểm nhất định (cộng dồn từ nhiều lượt quay), game thủ sẽ đổi được skin siêu phẩm vĩnh viễn như đã liệt kê ở bên trên. Ngộ Không Khá Trẩu cũng đòi hỏi cách sở hữu tương tự nhưng khác biệt một chút.

Liên Quân Mobile: Chi phí sở hữu Ngộ Bá Khá - Khá Trẩu có thể lên tới cả triệu đồng - Ảnh 3.

Với mỗi lượt đập lon thì họ sẽ tích lũy được một lượng điểm nhất định.

Game thủ tham dự sự kiện thông qua nút Sự kiện hoặc banner ở sảnh chờ thông qua việc "đập lon". Mỗi lần đập một lon tốn 5 quân huy. Sẽ có tổng cộng 12 lon để đập trong một lượt chơi, nhưng mỗi lượt chỉ có thể đập tối đa 10 lon. Bên trong mỗi lon sẽ chứa một phần quà ngẫu nhiên. Các vật phẩm có thể ra được sẽ ghi ở bảng phấn bên cạnh. Phần quà đã rớt khi đập lon sẽ bị gạch đi để thể hiện sẽ không thể ra thêm nữa. Game thủ có thể làm mới lại số lon bằng cách bấm vào "Nhận xx điểm và làm mới". Để nhận được trang phục Ngộ Khá Trẩu, người chơi cần có đủ 15 nghìn điểm.

Liên Quân Mobile: Chi phí sở hữu Ngộ Bá Khá - Khá Trẩu có thể lên tới cả triệu đồng - Ảnh 4.

Trang phục Ngộ Khá Trẩu sẽ được gửi vào tính năng hòm thư.

Thời gian sự kiện là tới hết ngày 30/05/2019. Theo như chia sẻ của nhiều game thủ thì chi phí thấp nhất mà họ bỏ ra cho skin Khá Trẩu cũng lên tới 300 - 400 nghìn đồng.