Liên Quân Mobile: Chi phí để sở hữu Yena Thỏ May Mắn "sớm nhất VN" là khoảng 900 nghìn đồng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 28/10/2019 12:00 PM

 
  thích

Yena Thỏ May Mắn là item giá trị nhất trong Sổ Sứ Mệnh mùa 11 của Liên Quân Mobile VN.

Sổ Sứ Mệnh chính thức bước sang mùa 11 kể từ ngày 28/10 và mang tới cho game thủ Liên Quân Mobile VN nhiều item chất lượng. Đó là combo tướng và skin Eland'orr - mẫu xạ thủ cơ động biến ảo chẳng thua kém gì các pháp sư. Rồi Yena Thỏ May Mắn với hiệu ứng "Quán bar" độc đáo chưa từng có. Tổng cơ cấu thưởng tướng, skin lên tới 7 món nhưng thời gian chơi chỉ kéo dài trong 4 tuần với 50 cấp độ của Sổ. Rõ ràng, Sổ Sứ Mệnh đã "tiến hóa" lên thêm một bậc nữa và đủ để khiến người chơi lại tiếp tục đầu tư.

Liên Quân Mobile: Chi phí để sở hữu Yena Thỏ May Mắn sớm nhất VN là khoảng 900 nghìn đồng - Ảnh 1.

Chi phí sở hữu Yena Thỏ May Mắn "sớm nhất VN" là không hề dễ chịu.

Việc Garena duy trì cấp độ tối đa của Sổ chỉ là 50 cũng khiến nhiều người chơi bàn luận sôi nổi vì điểm thưởng từ các nhiệm vụ cũng có biến động. Cần nói thêm, cơ chế rớt ngẫu nhiên tướng, skin ở mốc 1 và 10 đã khiến người chơi phải có toan tính riêng nhằm nhận về những thứ mình cần nhưng đang thiếu. Tuy nhiên, việc mất thời gian tính toán là không phù hợp với những người chơi có "điều kiện". Họ thuộc diện "thích cái gì là mua ngay". Cũng như các mùa trước, rạng sáng ngày khai mở Sổ Sứ Mệnh là lúc mà dàn khách hàng VIP của Garena lộ diện và "thể hiện".

Liên Quân Mobile: Chi phí để sở hữu Yena Thỏ May Mắn sớm nhất VN là khoảng 900 nghìn đồng - Ảnh 2.

Yena Thỏ May Mắn sở hữu hiệu ứng "Quán bar" độc đáo chưa từng có.

Yena Thỏ May Mắn được lấy về sau màn "đốt" Quân Huy. Những game thủ Liên Quân Mobile diện VIP này liên tục tham gia Sổ Sứ Mệnh. Do đó, họ sẽ nhận 250 điểm tương ứng 5 cấp (ưu đãi mở Sổ mùa trước). Họ đặt hàng Sổ Sứ Mệnh nên được tặng thêm 2 cấp nữa. Vì là mở dạng đặt hàng nên họ cũng vượt thêm 15 cấp. Như vậy, game thủ chi 200 nghìn (gồm cả việc mở Sổ mùa trước) từ sớm sẽ nhận tất cả quà thưởng ở 23 mốc. Vì mùa 11 chỉ tối đa 50 cấp Sổ, nên họ sẽ phải chi tối đa 1350 Quân Huy để mua 1350 điểm và lấy thưởng ở 27 mốc còn lại (50 điểm/cấp).

Tính cả 410 Quân Huy lúc đặt hàng Sổ mùa 11 thì game thủ Liên Quân Mobile VN sẽ phải mất khoảng 900 nghìn đồng nhằm sở hữu sớm Yena Thỏ May Mắn (quà ở cấp 50).

Liên Quân Mobile: Chi phí để sở hữu Yena Thỏ May Mắn sớm nhất VN là khoảng 900 nghìn đồng - Ảnh 3.

Vòng quay sứ mệnh gồm 12 vật phẩm, trong đó có Trang phục giới hạn.

Trường hợp game thủ muốn "phá đảo" Vòng Quay Sứ Mệnh (vòng quay chỉ mở sau khi Sổ sứ mệnh đã đạt cấp độ 50), họ phải quay đủ 12 vòng quay và cần 1260 điểm dư. Khi ấy, việc chi 1260 Quân Huy tương đương với khoảng hơn 600 nghìn đồng để có ngay 1 trong 3 skin Thần Tượng Học Đường là điều không phải quá khó với họ (Vòng quay sứ mệnh gồm 12 vật phẩm, trong đó có Trang phục giới hạn thường sẽ rớt ở lần quay thứ 12).

Danh sách trang phục giới hạn ở Vòng quay này bao gồm: Sephera Thần tượng âm nhạc, Capheny Thần tượng âm nhạc và Liliana Thần tượng âm nhạc. Tuy nhiên, game thủ VIP mà sẵn sàng chi 900 nghìn đồng để trải nghiệm sớm Yena Thỏ May Mắn thì khả năng cao là họ cũng sở hữu hết skin giới hạn kể trên rồi.