Liên Quân Mobile: Chi phí để sở hữu Richter "ngay và luôn" lên tới cả triệu đồng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 30/10/2018 05:30 PM

Richter là vị tướng Liên Quân Mobile thứ 75 của server Việt Nam, được bán với cách thức "không giống ai".

Nếu như các server Arena of Valor nước ngoài thì tướng mới được phân phối bằng nhiều cách khác nhau như: bán bằng vàng hoặc Quân Huy, cho vào vòng quay Kho Báu, đổi huy hiệu nhận miễn phí trong thời gian hữu hạn hay thậm chí là đăng nhập nhận ngay lập tức. Thì server Việt Nam lại có kiểu bán tướng khá dị và "hẹp", "hẹp" ở đây được hiểu là người chơi sẽ chỉ có duy nhất 1 cách để sở hữu vĩnh viễn. Trước đây, Fennik được đưa vào vòng quay Kho Báu, rồi đám Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen, Rourke lần lượt bị nhốt trong Shop Đá Quý. Hầu hết các tướng còn lại đều bị nhốt trong "Shop Quân Huy" trong 1 - 2 tuần đầu mở bán. Mới đây, vị tướng thứ 75 của Liên Quân Mobile Việt Nam phải chịu "hình phạt" mới là bị nhốt trong "Shop Sổ Sứ Mệnh".

Liên Quân Mobile: Chi phí để sở hữu Richter ngay và luôn lên tới cả triệu đồng - Ảnh 1.

Richter là vị tướng Liên Quân Mobile có bộ chiêu thức rất phức tạp.

Không những khiến người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam "chùa" phải đợi từ 2 tuần cho tới vài tháng mới mua được tướng, mà ngay cả đối tượng game thủ chấp nhận nạp tiền cũng phải tiêu tốn "ngân sách" vài triệu đồng mới sở hữu sớm Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen, Rourke trước đây và nay là Richter. Vậy số tiền mà game thủ phải chi để có "ngay và luôn" Richter là bao nhiêu? Dưới đây là những phân tích cụ thể.

Liên Quân Mobile: Chi phí để sở hữu Richter ngay và luôn lên tới cả triệu đồng - Ảnh 2.

Sổ Sứ Mệnh trả phí gồm 2 loại tương ứng với 2 mức giá khác nhau.

Sang mùa 2 (từ 29/10/2018), cấp độ tối đa của Sổ Sứ Mệnh chỉ còn là 60, phần thưởng hấp dẫn nhất cũng có sự khác biệt, đó là tướng Richter vĩnh viễn. Người chơi vẫn có 2 sự lựa chọn tham dự Sổ Sứ Mệnh đó là: miễn phí và trả phí. Riêng mục trả phí lại gồm 2 lựa chọn riêng đó là: thông thường (tốn 175 quân huy) và vượt cấp (tốn 395 quân huy). Sổ Sứ Mệnh trả phí vượt cấp hơn loại thông thường ở chỗ là nó tặng cho người chơi 750 điểm ngay lập tức, tương đương với việc được 15 cấp. Vậy là với số tiền khoảng 200 nghìn đồng thì người chơi đã lên được cấp 16.

Liên Quân Mobile: Chi phí để sở hữu Richter ngay và luôn lên tới cả triệu đồng - Ảnh 3.

Game thủ không muốn cày điểm thì có thể mua luôn điểm để lên cấp Sổ Sứ Mệnh.

Lúc này, game thủ có 2 lựa chọn để hướng tới mục tiêu cao nhất, đó là làm nhiệm vụ hoặc mua cấp. Để lên được 1 cấp thì game thủ phải đạt 50 điểm, tương ứng với 50 Quân Huy. Vì đã lên được cấp 16 như đã đề cập bên trên thì game thủ sẽ phải tăng thêm 44 cấp nữa, tương ứng với số Quân Huy cần bỏ ra là 2200. Số tiền phải nạp để có được 2200 Quân Huy sẽ vào khoảng hơn 1 triệu đồng. Tổng cộng, game thủ sẽ phải chi khoảng 1,2 triệu đồng để đạt cấp 60 của Sổ Sứ Mệnh, từ đó có ngay lập tức Richter. Số tiền sẽ giảm đi một chút (5 cấp) nếu như đã tham gia mở Sổ Sứ Mệnh từ mùa trước.

Liên Quân Mobile: Chi phí để sở hữu Richter ngay và luôn lên tới cả triệu đồng - Ảnh 4.

Số tiền sẽ giảm nếu như bạn đã tham gia mở Sổ Sứ Mệnh từ mùa trước.