Liên Quân Mobile: Chăm chỉ cày vàng, nhiều người chơi không cần nạp thẻ đã sắm được Murad từ ngày 18/8

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2017 03:43 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Murad là vị tướng thứ 46 của Liên Quân Mobile với bộ chiêu thức có nhiều đặc điểm độc đáo.

Kể từ ngày 4/8, Murad đã chính thức được bán với giá ưu đãi là 379 quân huy. Trong 2 tuần đầu tiên mới được cập nhật thì bắt buộc ngươi chơi phải nạp tiền để có thể sở hữu Lãng Khách Thời Không. Những tín đồ Liên Quân Mobile vẫn muốn có Murad nhưng không chịu nạp tiền thì bắt buộc phải cày 18888 vàng rồi đợi tới tuần thứ 3 kể từ ngày bán.

Tính tới rạng sáng 18/8 thì nhiều game thủ Liên Quân Mobile tích lũy đủ số vàng yêu cầu là 18888 đã nhanh chóng rước về Murad. Điều này khiến họ vô cùng hân hoan, trong khi những ai muốn sở hữu Lãng Khách Thời Không mà thiếu vàng lúc này sẽ bắt buộc phải có đủ 539 quân huy.

Việc Murad sẽ xuất hiện phổ biến hơn trong những mode thi đấu của Liên Quân Mobile trong thời gian tới là điều ai cũng dự đoán được. Bởi tâm lý tò mò của game thủ muốn trải nghiệm xem khả năng “phòng ngự tuyệt đối” của Lãng Khách Thời Không này ra sao?

Nhưng chính việc có một lượng lớn người chơi có trong tay Murad, thêm vào đó là sự hiếu thắng muốn gánh team, chắc chắn sẽ có nhiều hành vi cầm Murad lao ngay vào thi đấu xếp hạng mà không có sự chuẩn bị để rồi MVP không những không đạt được, mà game thủ cầm Murad đó còn bị biến thành… quả tạ để cả đội phải lao đao, khổ sở gánh ngược lại. Tình cảnh một vị tướng được game thủ chơi Free, cày vàng chăm chỉ mua về luôn tạo ra nhiều tranh cãi trái chiều phức tạp, nhưng đáng ngại nhất là các bình luận mang tính … bi quan về kết quả cuối cùng của cả team khi đội sở hữu một Murad “bất cần đời”.

Những pha lao lên băng trụ “truy cùng diệt tận” đối phương một cách ngạo nghễ, hay những pha lao vào Rừng farm quái nhằm tích lũy 4 đòn đánh để kích hoạt chiêu cuối quá thường xuyên có thể phá vỡ đội hình phòng thủ chung, chưa kể các pha dịch chuyển thiếu tính toán để rồi lại quay trở lại chỗ “nguy hiểm” hậu quả là feed mạng liên tục,… quả thật đây là những điều mà team có thành viên chọn Murad rất hoang mang, lo lắng.