Liên Quân Mobile: Cấm thẳng dàn tướng tủ của ADC, IGP Gaming khuất phục Team Flash và giành ngôi đầu

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/09/2019 09:30 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Team Flash là team Liên Quân Mobile VN nhưng đã ở tầm thế giới và việc vượt qua họ luôn không hề dễ dàng.

Tâm điểm vòng 11, giải Liên Quân Mobile quốc gia - Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019 chính là cuộc đọ sức giữa Đương kim Vô địch thế giới Team Flash và Đương kim vô địch ĐTDV Series B là HTVC IGP Gaming. Trận đấu này được đánh giá là siêu kinh điển tiếp theo giữa các thế lực hàng đầu của Liên Quân Mobile VN. Team Flash đã thống trị giải quốc nội trong 2 mùa gần nhất và tính thêm cả chức vô địch AWC thì họ xứng đáng là bức tường thành vĩ đại. Bất cứ đội nào đánh bại được Team Flash thì cũng sẽ có được sự tự tin lớn khi tiếp đón các đối thủ còn lại.

Liên Quân Mobile: Cấm thẳng dàn tướng tủ của ADC, IGP Gaming khuất phục Team Flash và giành ngôi đầu - Ảnh 1.

Đương kim Vô địch thế giới Team Flash đấu Đương kim vô địch ĐTDV Series B là HTVC IGP Gaming.

Đội hình của nhà vô địch AWC 2019 với đôi cánh do Gấu và Đạt Koi đảm nhận. Trong khi IGP Gaming vẫn gồm những cái tên quen thuộc mà Turtle được chú ý nhiều nhất. Turtle đã chia tay Adonis Esports cách đây không lâu và người ta mong đợi vào màn so tài giữa 2 thần Rừng của Liên Quân Mobile VN sẽ diễn ra thật hấp dẫn.

Liên Quân Mobile: Cấm thẳng dàn tướng tủ của ADC, IGP Gaming khuất phục Team Flash và giành ngôi đầu - Ảnh 2.

Lindis trong tay Turtle đã càn quét bản đồ trong cả ván 1.

Trong ván 1, IGP sở hữu lợi thế với quân bài xạ thủ đi rừng Lindis. Được nuôi tốt tới phút thứ 9, Lindis phối hợp cùng team gây sức ép thành công để ăn được trụ đầu đường Rồng cùng còn Rồng sát đó. Giai đoạn từ phút thứ 10 chứng kiến việc vét tài nguyên Rừng được Lindis trong tay Turtle phát huy tối đa. Chiến thắng trong hầu hết các pha giao tranh là điều đã được dự đoán trước cho IGP Gaming.

Liên Quân Mobile: Cấm thẳng dàn tướng tủ của ADC, IGP Gaming khuất phục Team Flash và giành ngôi đầu - Ảnh 3.

Ván 2, khả năng vét tài nguyên lại thuộc về Fennik trong tay ADC.

Sang ván 2, xạ thủ đi rừng đã được dành cho ADC từ rất sớm với Fennik. IGP Gaming có sự lấn át lúc giữa game ở ván 1 như nào thì Team Flash làm được điều tương tự trong ván 2. Lợi thế được nhà vô địch AWC duy trì tới hết ván đấu giúp họ cân bằng được tỷ số.

Liên Quân Mobile: Cấm thẳng dàn tướng tủ của ADC, IGP Gaming khuất phục Team Flash và giành ngôi đầu - Ảnh 4.

Dường như Rourke không thể đạt hiệu quả như Kriknak trong những tình huống xâm lấn.

Tới ván 3, Kriknak được lấy về cho Turtle từ sớm. ADC cầm Rourke như là một cách để trị Florentino với những cú quăng hoa. Bọ vẫn rất ghê gớm trong việc xâm lăng rừng trong nhiều giải đấu từ trước tới nay. Một thế trận lăn cầu tuyết được IGP áp dụng thành công khiến họ ăn hết được trụ đối phương. Kriknak và đồng minh với dàn lính siêu cấp đã phá tan nhà chính Team Flash ở phút thứ 18

Liên Quân Mobile: Cấm thẳng dàn tướng tủ của ADC, IGP Gaming khuất phục Team Flash và giành ngôi đầu - Ảnh 5.

Với đội hình không xạ thủ, Team Flash thất bại ở ván 4.

Ván 4 chứng kiến Zill trong tay ADC đối địch với Enzo của Turtle. Đội hình không xạ thủ của Team Flash đã thực sự gặp bất lợi trong giai đoạn cuối game. Payna hồi máu, Superman đẩy quá mãnh liệt khiến nhà vô địch AWC tan vỡ ở phút thứ 20. Zill của ADC ngã xuống cũng là lúc mà IGP phát động tấn công tổng lực dứt điểm trận đấu và họ thành công.

Trận thua của Team Flash khiến họ mất ngôi đầu vào tay IGP Gaming. Các đội còn lại có lẽ cũng hiểu việc ngăn chặn ADC cầm các tướng Lindis, Kriknak, Nakroth, Murad là quan trọng tới mức nào sau trận vừa rồi.