Liên Quân Mobile: Cả server được tặng 1 tướng vĩnh viễn trong ngày 1/5, nên chọn cái tên nào?

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 01/05/2018 06:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Sự kiện tặng miễn phí tướng trong Liên Quân Mobile đa phần chỉ được tổ chức trong những dịp lễ quan trọng.

Đối với những ai mới chơi Liên Quân Mobile ở server Việt Nam thì hiển nhiên phải thường xuyên theo dõi các sự kiện trên trang chủ game. Vì nếu bỏ lỡ, kho tướng của bạn sẽ khó có thể trở nên "đầy đặn" được. Nhất là những ai chỉ quen cày vàng mua tướng sẽ đều thấu hiểu được điều này.

Trong dịp lễ 1/5, game thủ Liên Quân Mobile đăng nhập vào game sẽ nhận được item có tên "Huy Hiệu tướng". Vật phẩm này sẽ được sử dụng để đổi 1 trong 10 vị tướng cụ thể mà sự kiện đề ra. Đối tượng được tham gia sự kiện bao gồm cả những chơi mới. Vậy đối với các tân thủ, họ nên lựa chọn vị tướng nào trong danh sách? Dưới đây là những lời khuyên hữu ích nhất.

Slimz: Thỏ Tài Phiệt là một trong những xạ thủ có độ cơ động cao nhất Liên Quân Mobile nhờ chiêu Lò Xo Cơ Khí. Đây cũng là nhân tố xạ thủ có thể đi tốt rừng, mà độ hiệu quả của nó có lẽ chỉ kém mỗi Violet và Lindis ở thời điểm hiện tại. Giá bán bằng vàng của Slimz cũng ở mức khá cao nên rõ ràng đây là vị tướng đáng phải lựa chọn ngay của dân tân thủ.

Nakroth: Nếu không thích xạ thủ đi rừng thì bạn có thể lựa chọn Nakroth để đảm nhận vai trò này. Với giá bán bằng vàng ở mức 18888, tức là cao ngang với Slimz thì Phán Quan Âm Giới cũng là vị tướng đáng để lấy ngay. Tốc độ farm rừng cao dựa trên bộ kỹ năng càn lướt tốt đã khiến Nakroth có vị thế hàng đầu trong nhóm sát thủ, hơn hẳn Butterfly, Kriknak hay thậm chí là cả Batman.

Kil'Groth: Nếu xạ thủ hay sát thủ đi rừng đối với bạn không phải là lựa chọn "cứng", thì hãy chuyển sang các tướng thuộc nhóm đấu sĩ. Kil'Groth sẽ không làm bạn thất vọng. Trường hợp team bạn đang thiếu sự chống chịu, việc lên đồ nửa thủ nửa công cho con quái vật biển này cũng rất hợp. Kil'Groth có độ cơ động vừa phải nhờ khả năng lướt của Sóng Tử Vong, điều này cũng góp phần khiến nó thích nghi tốt trong chiến thuật đảo đường liên tục.

Maloch: Tiếp tục là một cái tên có giá bán bằng vàng là 18888 nữa. Quỷ Vương vẫn là một trong những đấu sĩ solo đường, mở combat hàng đầu Liên Quân Mobile dù game đã trải qua nhiều phiên bản update lớn, nhỏ trong hơn 1 năm qua. Luyện Ngục của Maloch với vùng khống chế làm chậm và hất văng mục tiêu luôn tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn luyện thành thạo Quỷ Vương thì team sẽ có lợi thế cực lớn về cuối game. Thời điểm mà 2 bên đều có thể đã full đồ và luôn chờ đợi sai lầm nhỏ nhất của đối phương để kết thúc trận đấu.