Liên Quân Mobile: Biết Điêu Thuyền đang là Trùm đường giữa, Garena thêm cho ngay skin "bí ngô"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 21/10/2019 07:00 PM

Điêu Thuyền là mẫu pháp sư có khả năng khống chế diện rộng lợi hại nhất Liên Quân Mobile hiện nay.

Điêu Thuyền đang là pháp sư nguy hiểm nhất của Liên Quân Mobile xuyên suốt từ phiên bản 1.30 tới nay. Cùng với Fennik và Slimz, Điêu Thuyền đã gần như không được chơi kể từ mức Rank Kim Cương, Tinh Anh trở lên. Cộng đồng đánh giá cao vị tướng này cũng một phần vì năng lực khống chế tầm xa quá lợi hại. Ở cả 3 chiêu thức của cô nàng, kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng đều bị bất lợi ghê gớm. Khả năng đóng băng kẻ địch và khiến chúng chịu thêm sát thương nhờ chiêu 2 đã biến Điêu Thuyền trở thành chuyên gia bắt nhốt.

Liên Quân Mobile: Biết Điêu Thuyền đang là Trùm đường giữa, Garena thêm cho ngay skin bí ngô - Ảnh 1.

Điêu Thuyền không bị cấm thì cũng sẽ được trọng ngay ở vị trí đầu tiên.

Ngoài ra, lớp giáp mà nhà phát triển game trang bị cho cô nàng ở chiêu cuối cũng khiến những Zuka, Nakroth phải chùn bước mỗi khi định leo lên bắt lẻ. Điêu Thuyền có tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng và việc giảm sức mạnh của vị tướng này là điều không sớm thì muộn. Tuy nhiên, game thủ có thể phải đợi khá lâu và khoảng thời gian này là đủ để Liên Quân Mobile hốt bạc nhờ skin mới mang chủ đề Halloween.

Liên Quân Mobile: Biết Điêu Thuyền đang là Trùm đường giữa, Garena thêm cho ngay skin bí ngô - Ảnh 2.

Điêu Thuyền với skin chủ đề Halloween với biểu tượng bí ngô quen thuộc.

Dịp Halloween tới là lúc mà nhiều tựa game trong đó có Liên Quân Mobile tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn. Trong đó, việc mở bán những skin tướng mang phong cách "bí ngô", biểu tượng không thể thiếu mỗi dịp Halloween đã là chuyện quá bình thường. Trước đây, game thủ Liên Quân Mobile đã chứng kiến sự xuất hiện của Lauriel Phù Thủy Bí Ngô, Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô hay sau đó là Mina và Azzen'Ka Kẹo Hay Ghẹo. Giờ đây, skin phong cách huyền bí, ma mị tiếp theo là dành cho Điêu Thuyền. Thời gian hiện tại, vị tướng này vẫn đang là cái tên "không cấm thì chọn" nên lượng người muốn đầu sư cho skin mới là không hề ít.

Liên Quân Mobile: Biết Điêu Thuyền đang là Trùm đường giữa, Garena thêm cho ngay skin bí ngô - Ảnh 3.

Điêu Thuyền tạo ra một bông sen băng và đóng băng các kẻ địch trúng chiêu trong 2.5 giây.

Liên Quân Mobile: Biết Điêu Thuyền đang là Trùm đường giữa, Garena thêm cho ngay skin bí ngô - Ảnh 4.

Điêu Thuyền gọi ra một trận bão tuyết tấn công và làm chậm 20% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu.

Chỉ còn khoảng vài ngày nữa là Sổ Sứ Mệnh mùa hiện tại kết thúc. Khả năng Garena sẽ lại thêm Elandorr vào thay cho Volkath, skin bí ngô dành cho Điêu Thuyền có thể trở thành item hấp dẫn nhất được đặt ở cấp độ 60. Khoảng thời gian của Sổ có thể vẫn chỉ kéo dài trong 4 tuần. Dù sao, đây cũng chỉ là những dự đoán sơ bộ. Thực tế thì Liên Quân Mobile vẫn đang có một kho tướng, skin thừa để thương mại hóa trong 2 - 3 mùa nữa nên game thủ có thể yên tâm chơi.