Liên Quân Mobile: Bài đăng của 2 thần rừng hàng đầu VN được fan "đào mộ", cộng đồng ngỡ ngàng vì sự gần gũi

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/09/2020 12:36 PM

 
  thích

Bất cứ game thủ Liên Quân Mobile khi sinh hoạt trong các nhóm cộng đồng thì đều không quá lạ lẫm với những nội dung này.

ADC và Lai Bâng là 2 thần rừng hàng đầu của Liên Quân Mobile VN. Team chủ quản của họ đều đang có thành tích rất tốt ở vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2020. Sẽ không quá nếu như khán giả đã mơ ngay tới trận Chung kết tổng với sự góp mặt của Team Flash và Saigon Phantom. Với Trần "ADC" Đức Chiến thì anh chàng này đang hướng tới kỷ lục số lần vô địch quốc gia liên tiếp, còn với Lai Bâng thì mục tiêu chẳng gì ngoài lật đổ sự thống trị của Team Flash cũng như có cho mình danh hiệu quốc gia đầu tiên. 

Liên Quân Mobile: Bài đăng của 2 thần rừng hàng đầu VN được fan đào mộ, cộng đồng ngỡ ngàng vì sự gần gũi - Ảnh 1.

ADC và Lai Bâng là 2 thần rừng hàng đầu của Liên Quân Mobile VN.

Với một sự nghiệp đang thăng hoa rực rỡ, cả Bâng và ADC đều ít nhiều khiến fan tò mò về mối quan hệ lâu năm của họ. Mới đây thôi, loạt bài đăng của 2 thần rừng này trong nhóm cộng đồng bất ngờ được các fan thay nhau đẩy lên Top. Cộng đồng lại có dịp được đọc những chia sẻ hết sức thú vị, thân thuộc, gần gũi mà hầu như ai cũng ít nhiều đều từng đăng tải.

Liên Quân Mobile: Bài đăng của 2 thần rừng hàng đầu VN được fan đào mộ, cộng đồng ngỡ ngàng vì sự gần gũi - Ảnh 2.

Lai Bâng thuở tháng 2/2017, thời điểm mà Liên Quân du nhập vào VN chưa phải quá lâu thì thần đồng này đã đạt hạng Thách Đấu.

Liên Quân Mobile: Bài đăng của 2 thần rừng hàng đầu VN được fan đào mộ, cộng đồng ngỡ ngàng vì sự gần gũi - Ảnh 3.

ADC cảm thấy ngạc nhiên khi mình mất danh hiệu MVP của trận chỉ vì đồng đội chơi Voi (Chaugnar).

Liên Quân Mobile: Bài đăng của 2 thần rừng hàng đầu VN được fan đào mộ, cộng đồng ngỡ ngàng vì sự gần gũi - Ảnh 4.

ADC thời điểm tháng 6/2017 (khi chưa có danh hiệu vô địch quốc gia nào) vẫn đang miệt mài cày free Rank cho bạn bè.

Liên Quân Mobile: Bài đăng của 2 thần rừng hàng đầu VN được fan đào mộ, cộng đồng ngỡ ngàng vì sự gần gũi - Ảnh 5.

ADC thể hiện cái tôi lớn hơn khi nhất quyết đòi đi rừng ở rank Bạch Kim (vào thời điểm tháng 5/2018 thì SGP vẫn đang thống trị).

Liên Quân Mobile: Bài đăng của 2 thần rừng hàng đầu VN được fan đào mộ, cộng đồng ngỡ ngàng vì sự gần gũi - Ảnh 6.

ADC tiếp tục cho thấy mình hợp cạ với Lai Bâng khi cùng nhau leo Rank vào tháng 1/2019 (thời điểm mà ADC chưa vô địch thế giới).

Với những gì đang có, ADC và Bâng đều sẽ tiến xa trong thời gian tới. Nhất là khi cả Team Flash và Saigon Phantom đều là 2 tổ chức eSports được quản lý chặt chẽ, bài bản bậc nhất hiện nay. Nhưng như các bài đăng kể trên, cộng đồng đều có thể thấy bất cứ "siêu sao" nào trước khi thành danh đều có một quá khứ vô cùng "bình thường" như bao người. Hãy cố gắng theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với bạn.