Liên Quân Mobile: 7 vị tướng được buff thêm đáng kể trong bản update “Thời đại Sát Thủ”

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2017 06:22 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đây là những thay đổi vô cùng quan trọng và bạn cần phải để ý trong bản cập nhật tới đây của Liên Quân Mobile.

Bản cập nhật Liên Quân Mobile ngày mai không chỉ mở đường cho những vị tướng vốn thuộc nhóm Sát thủ như Butterfly mà còn ngay cả các tướng Xạ Thủ như Yorn, Valhein hay Fennik sẽ ngày càng trở nên bá đạo hơn khi có thể “dịch chuyển” sang những vai trò khác.

Những thông số sức mạnh, bổ sung hiệu ứng ở mỗi kỹ năng, … chắc chắn sẽ khiến những game thủ có thể đa dạng hóa lối chơi của bản thân dựa trên những vị tướng mà mình đã sở hữu. Sau đây là những vị tướng và chiêu thức riêng của họ được nhận thêm những hiệu ứng mới.

1. Valhein: Đây là vị tướng quen thuộc nhất với mọi game thủ Liên Quân Mobile vì đây là tướng khởi đầu được cấp miễn phí. Chiêu cuối Bão Đạn giúp nhân vật này có thể bắn 6 viên đạn bạc gây sát thương phép theo hình nón trước mặt. Tuy nhiên, trong bản cập nhật tới thì khi kích hoạt chiêu thức này, Valhein còn có thêm hiệu ứng tăng tốc chạy và tốc đánh khiến quá trình tấn công từ xa của tướng Xạ Thủ này đạt hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Triệu Vân: Chiêu cuối của vị tướng Đấu Sĩ này là Long Kích ngoài gây sát thưởng chuẩn và làm chậm tốc độ chạy của nạn nhân mà sắp tới sẽ có thêm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Nhưng game thủ cần tinh ý vì rõ ràng hất văng khác với đẩy lùi nên không thể áp dụng chiêu Long Kích này nhằm đẩy mục tiêu vào phía trụ nhà hoặc về phía đồng đội rồi “úp sọt”.

3. Điêu Thuyền: Vị tướng Pháp Sư với chiêu thứ hai Sương Giá Lạnh bình thường sẽ gây sát thương phép và làm chậm nhưng trong bản cập nhật tới sẽ có thêm hiệu ứng đóng băng rất đẹp mắt. Điều này về cơ bản vẫn khiến nạn nhân không thể di chuyển trong vài giây.

4. Ngộ Không: Vị tướng Đấu Sĩ với chiêu nội tại Vô Địch Thiên Hạ giúp gia tăng lượng sát thương vật lý của những đòn đánh thường sau đó, đồng thời khiến hắn áp sát được ngay tới mục tiêu, sắp tới đòn này được buff thêm 10% chí mạng.

5. Yorn: Chiêu thứ hai Mưa Tên của vị tướng Xạ Thủ này sắp tới sẽ kích hoạt được chiêu nội tại. Đây là combo vừa khiến đối phương hứng mưa tên từ trên trời rơi xuống xong đã lại hứng thêm loạt mưa tên nữa từ Yorn bắn ra.

6. Alice: Vị tướng Hỗ trợ này sẽ có thêm hiệu ứng Câm Lặng.

7. Taara: Đây là vị tướng Đỡ Đòn có chiêu đầu là Trăn Trối khiến cô ta nhảy lên rồi đập mạnh cây búa xuống đất khiến mặt đất bị lún, gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch nhưng kỹ năng này sẽ càng hữu dụng hơn khi Taara có thể áp dụng trong cả trạng thái di chuyển ở bản cập nhật tới.