Liên Quân lại thực hiện pha sửa tướng “đi vào lòng đất”, game thủ phẫn uất đòi Garena xóa luôn tướng

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/08/2021 04:26 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Lại là một phiên bản cập nhật giữa mùa và Liên Quân tiếp tục thực hiện những sự thay đổi, chỉnh sửa khiến cho game thủ cảm thấy khó chịu.

Vào đêm ngày hôm qua, Liên Quân Mobile tiến hành cập nhật thay đổi sức mạnh của một vài vị tướng cũng như thống phù hiệu trong game. Đây là điều hoàn toàn bình thường mỗi khi có một vị tướng nào đó quá mạnh. Với Liên Quân cũng vậy, khi mà Yorn đang cho thấy sức mạnh vô cùng khủng khiếp thì Garena đã có ngay biện pháp giảm sức mạnh vị tướng này để tránh gây mất cân bằng trong game.

Liên Quân lại thực hiện pha sửa tướng “đi vào lòng đất”, game thủ phẫn uất đòi Garena xóa luôn tướng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một vị tướng khác đang gây tranh cãi qua rất nhiều phiên bản và mùa giải là Florentino cũng bị chỉnh sửa và thay đổi sức mạnh. Thậm chí, có nhiều khả năng của Florentino còn phải viết lại công thức tính khiến cho người chơi yêu thích vị tướng này cảm thấy khó chịu. Cụ thể, theo chia sẻ từ YouTuber Mobile MOBA Việt thì nếu như trước đây, Florentino có miễn thương thì giờ đây chỉ miễn khống chế.

Liên Quân lại thực hiện pha sửa tướng “đi vào lòng đất”, game thủ phẫn uất đòi Garena xóa luôn tướng - Ảnh 2.

Cùng với đó, sự thay đổi về công thức tính sát thương sẽ khiến cho bộ trang bị của vị tướng này cũng thay đổi. Sẽ không còn những set full công vật lý như mọi khi mà thay vào đó sẽ lên theo hướng full tank hoặc semi-tank. Điều này ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến meta trong game. Thế nhưng, điều gây uất ức nhất cho game thủ Liên Quân vẫn là khả năng miễn sát thương của vị tướng này đã bị “bay màu” khiến cho những pha nhặt hoa không còn “ảo tung chảo” như trước nữa.

Liên Quân lại thực hiện pha sửa tướng “đi vào lòng đất”, game thủ phẫn uất đòi Garena xóa luôn tướng - Ảnh 3.

Dẫu vậy, Florentino vẫn là một trong những vị tướng rất mạnh ở đường Tà Thần cũng như đi Rừng trong Liên Quân Mobile. Dù đã trải qua rất nhiều lần tăng giảm sức mạnh song đây vẫn được xem là ông hoàng solo ở thời điểm hiện tại trong Liên Quân Mobile. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao mà Garena cũng như TiMi phải liên tục thay đổi sức mạnh, thậm chí vẽ lại luôn bảng tính sát thương cho vị tướng này, cũng bởi vì hắn quá mạnh mà thôi.

Video tóm tắt bài viết:

Liên Quân lại thực hiện pha sửa tướng “đi vào lòng đất”, game thủ phẫn uất đòi Garena xóa luôn tướng