Liên Quân giới thiệu tướng biết đu bám, Camille và Evelynn 'LMHT' lại được réo tên

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2020 12:13 PM

Vậy là sau cả tháng chờ đợi thì bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile mới update thêm tướng mới.

Số lượng tướng giữa bản chính thức và bản test của Liên Quân Mobile chưa bao giờ sát với nhau như hiện tại. Đây là điều khiến cộng đồng không khỏi lo lắng về những dự án trong tương lai mà Timi triển khai cho Liên Quân, khi mà việc kinh doanh của trò chơi này gặp phải khá nhiều những thách thức từ các đối thủ. Thường thì trong quá khứ, Timi luôn bổ sung khoảng 2 - 3 hay thậm chí là có thời điểm sẽ thêm cùng lúc 5 - 6 tướng mới để cộng đồng test trước kỹ năng. Nhưng phải tới hôm 5/12 vừa qua, cái tên tiếp theo mới xuất hiện, đó là Kohaku (tên chưa chính thức).

Liên Quân giới thiệu tướng biết đu bám, Camille và Evelynn LMHT lại được réo tên - Ảnh 1.

Kohaku khi xuất hiện đã trở thành tướng Liên Quân thứ 107 có hoạt cảnh, hình 3D và bộ kỹ năng tương đối dễ nhận diện. Ngay sau khi thi triển các chiêu thức, người chơi Kohaku không khỏi giật mình khiến họ phải nghĩ ngay tới Camille và Evelynn bên LMHT. Với những người chơi các game MOBA mobile thì họ được tận hưởng một tướng nữa sở hữu năng lực đu bám vào địa hình. Bởi trong quá khứ, Mobile Legends đã sở hữu Fanny, MARVEL Super War thì có cho mình Người Nhện.

Liên Quân giới thiệu tướng biết đu bám, Camille và Evelynn LMHT lại được réo tên - Ảnh 2.

Chiêu 2 của Kohaku có cách thức tương đồng nhiều với chiêu E của Camille

Chiêu 2: Kohaku vươn dài long trảo cắm chặt vào chướng ngại vật và dùng nút di chuyển để tiến vào trạng thái:

Trạng thái xung kích: Kohaku trực tiếp xông thẳng đến vị trí của long trảo (miễn khống). Sau khi đến nơi có thể kéo dài dùng nút di chuyển để nhào lộn.

Trạng thái phi hành: Kohaku bay vòng xung quanh vị trí cắm long trảo theo hướng chỉ định của nút di chuyển (miễn khống) và cường hóa Long trảm. Bay được 1 vòng hoặc hủy di chuyển sẽ kết thúc trạng thái phi hành và nhào lộn về phía trước.

Có thể tích lũy 2 lần (được tái sử dụng khi đang phi hành). Khi xung kích và phi hành, bản thân Kohaku được miễn khống. Long trảo và nhào lộn trúng kẻ địch sẽ khiến chúng phải chịu gấp đôi sát thương vật lý và đẩy lùi địch.

Liên Quân giới thiệu tướng biết đu bám, Camille và Evelynn LMHT lại được réo tên - Ảnh 3.

Chiêu cuối của Kohaku là một pha tấn công rồi nhảy giật lùi về phía sau, khá giống với chiêu R của Evelynn.

Chiêu 3: Kohaku bay lên trời (không bị chọn làm mục tiêu), cắm long trảo vào kẻ địch và gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm. Sau đó trong thoáng chốc, Kohaku lướt về phía sau đồng thời thu hồi song trảo và gây sát thương vật lý trảm diệt lên phạm vi lớn.

Liên Quân giới thiệu tướng biết đu bám, Camille và Evelynn LMHT lại được réo tên - Ảnh 4.

Camille và Evelynn 'LMHT' được réo tên.

Trong quá khứ, rất nhiều game MOBA di động đã cập nhật tướng có khả năng đu bám địa hình. Điển hình như Fanny bên MLBB, vị tướng này được coi là một trong những tướng tạo ra độ phân hóa game thủ rất cao khi đòi hỏi người dùng phải có nhãn quan chiến thuật. Về phía Kohaku, đây sẽ là tướng sát thủ kiêm đấu sĩ sở hữu độ khó gần full vạch, tức là những người dùng Enzo, Yena sẽ có thêm một thử thách nữa để chinh phục.

(nguồn ảnh: King of Boss).