Liên Quân 3Q tung ảnh Việt hóa, hé lộ ngày ra mắt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2017 09:36 PM

Liên Quân 3Q
06/12/2017 NCB: MeCorp NPH:

Được biết, cũng theo thông báo mới đây từ phía NPH thì Liên Quân 3Q sẽ mở cửa đón người chơi, không reset nhân vật vào ngày 06/12 sắp tới đây.

Vừa qua, NPH MEM đã tiếp tục hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên trong Liên Quân 3Q, điều này cho thấy tựa game online này đã sắp sẵn sàng ra mắt game thủ với phiên bản hoàn thiện.

Được biết, cũng theo thông báo mới đây từ phía NPH thì Liên Quân 3Q sẽ mở cửa đón người chơi, không reset nhân vật vào ngày 06/12 sắp tới đây.

Theo những hình ảnh được hé lộ thì có thể thấy, Liên Quân 3Q là một tựa game di động thuần chất chiến thuật. Game được xây dựng với nền đồ họa 2D vừa mắt, tương đối dễ nhìn và tạo thiện cảm với người chơi. Ngoài ra, hệ thống trận đấu trong game cũng được tái hiện tương đối sống động, đặc biệt là các hiệu ứng skill đặc biệt của từng chiến tướng.


Hệ thống chiến trận được mô phỏng tương đối công phu

Hệ thống chiến trận được mô phỏng tương đối công phu

Như đã giới thiệu từ trước, Liên Quân 3Q là tựa game online thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc vốn đã quen thuộc với game thủ Việt. Tham gia vào game, người chơi sẽ đóng vai một vị quân chủ, từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng bá trong thời buổi loạn lạc Tam Quốc.

Liên Quân 3Q vẫn tập trung xoay quanh lối chơi xây thành, quản lý tài nguyên, yêu cầu người chơi phải chú ý phát triển, nâng cấp kĩ thuật, huấn luyện tướng theo từng giai đoạn. Thời gian đóng băng được áp dụng cho mỗi hình thức nâng cấp trong game để yêu cầu người chơi liên tục được trải nghiệm game.


Nâng cấp thành trì, phát triển thế lực

Nâng cấp thành trì, phát triển thế lực

Về trận đấu, Liên Quân 3Q vẫn giới thiệu lối đánh theo lượt turn-base quen thuộc, dựa trên đội hình được xếp sẵn. Thắng thua của trận đấu sẽ được tính toán dựa trên sức mạnh của các chiến tướng, bên cạnh việc áp dụng trận hình thật hợp lý, phù hợp với sức mạnh của từng vị tướng mà người chơi có trong tay.


Hình ảnh công thành trong Liên Quân 3Q

Hình ảnh công thành trong Liên Quân 3Q

Trong game, người chơi sẽ có thể chiêu mộ được chính các vị tướng trong thời Tam Quốc. Điều đáng chú ý rằng Liên Quân 3Q phân chia hệ thống quốc gia Ngụy - Thục - Ngô tương khắc, mỗi quốc gia đều có những vị tướng riêng biệt, sở hữu sức mạnh khác nhau.

Từ đây, game thủ không chỉ phát triển sức mạnh của mình để xưng bá thiên hạ, mà còn giúp cho quốc gia của mình tấn công đối thủ còn lại, ví dụ trong các hoạt động như Quốc Chiến,...

Một số hình ảnh khác trong game:

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm về Liên Quân 3Q tại địa chỉ:

Trang chủ: https://lienquan3q.mobo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienquan3q.mem/