LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Liên Minh: Tốc Chiến tung bản cập nhật, game thủ than phiền "chỉnh sửa cũng như không"

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2021 06:05 PM

 
  thích
Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: VNG NPH:

Bản cập nhật mới nhất cho Liên Minh: Tốc Chiến đã nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng game thủ.

Đến hẹn lại lên, tựa game Liên Minh: Tốc Chiến tiếp tục tiến trình ra mắt tướng và điều chỉnh những cái tên cũ để tạo nên một tựa game cân bằng như chính khẩu hiệu của Riot. Cái tên tiếp theo sẽ đến với các game thủ của dòng game mobile này chính là Ác Kiếm Katarina.

Vốn đã được yêu thích từ LMHT bản PC, việc Ác Kiếm xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến đã được dự báo từ trước. Có thêm Katarina, những lựa chọn đi rừng sẽ trở nên đa dạng hơn và đặc biệt, Katarina là một trong những tướng Sát Thủ lên theo hướng AP cực kỳ mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ tạo nên những meta mới sau khi bản cập nhật 2.1a được áp dụng.

Liên Minh: Tốc Chiến tung bản cập nhật, game thủ than phiền chỉnh sửa cũng như không - Ảnh 1.

Bên cạnh công bố sự xuất hiện của Katarina, Riot cũng thông tin về những chỉnh sửa trong bản cập nhật sắp tới. Cụ thể, “con cưng” Ezreal đã biến mất đủ lâu để Riot ngay lập tức phải có những chỉnh sửa để đưa vị tướng này trở lại. Cụ thể, sát thương cơ bản của Phát Bắn Thần Bí sẽ tăng từ 20/50/80/110 lên 20/55/90/125.

Liên Minh: Tốc Chiến tung bản cập nhật, game thủ than phiền chỉnh sửa cũng như không - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cái tên được các game thủ mong chờ sẽ bị nerf nhất khi đang tỏ ra quá “bá đạo” như Darius lại thậm chí không bị giảm sức mạnh mà còn được buff để phù hợp với rank bậc cao. Tàn Sát sẽ có tỷ lệ hồi máu dựa trên máu đã mất từ 12 - 36% lên 15 - 45% và thời gian làm chậm của Bắt Giữ tăng từ 1 giây lên 1,5 giây. Việc buff thêm cho Darius khiến các game thủ của Liên Minh: Tốc Chiến phải kêu trời. Vị tướng này, theo đánh giá của người chơi thì chưa bao giờ bị suy giảm sức mạnh để Riot phải tăng thêm như vậy.

Liên Minh: Tốc Chiến tung bản cập nhật, game thủ than phiền chỉnh sửa cũng như không - Ảnh 3.

Ngoài ra, Riot còn làm một việc được đánh giá là khá “vô ích” khi buff cho Vayne (Sát thương khi gây choáng trên địa hình tăng từ 75/120/165/210 lên 105/145/185/225 và thời gian hồi chiêu cuối giảm từ 100/80/60 giây xuống 90/75/60 giây) nhưng lại giảm đi sức mạnh của món trang bị trấn phái của cô nàng là Gươm Vô Danh khi giảm SMCK và thời gian hút tốc độ di chuyển.

Bên cạnh đó, các game thủ vẫn tiếp tục yêu cầu Riot nên dành thời gian để thường xuyên tiến hành chỉnh sửa các lỗi liên quan đến ping trong game.

Liên Minh: Tốc Chiến tung bản cập nhật, game thủ than phiền chỉnh sửa cũng như không - Ảnh 4.
Liên Minh: Tốc Chiến tung bản cập nhật, game thủ than phiền chỉnh sửa cũng như không - Ảnh 5.