LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Liên Minh: Tốc Chiến - Riot khắc phục tình trạng ping cao, hé lộ những cái tên đầu tiên trong đợt tăng/giảm sức mạnh tới

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2021 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Những thông tin chi tiết sẽ chính thức được công bố trong khoảng 2 tuần nữa.

Không chỉ trong Liên Minh Huyền Thoại bản PC mà ngay cả trong Liên Minh: Tốc Chiến, Olaf đang nổi lên như là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng. Khả năng dọn quái nhanh, đủ độ trâu bò và đặc biệt là chiêu cuối - Tận Thế Ragnarok vẫn là quá mạnh để đối thủ có thể sốc sát thương và hạ gục vị tướng này trong giao tranh nhanh nhất có thể.

Thậm chí, kể từ khi Kennen bị nerf, thì Olaf lại càng trở thành một lựa chọn hàng đầu, và nhất là vị tướng này ngoài đi rừng còn có thể thoải mái ở đường Baron. Điểm yếu duy nhất của Olaf có lẽ chỉ là dễ bị cẩu rỉa từ xa. Hết! Chẳng thế mà Giám đốc phụ trách Liên Minh: Tốc Chiến của Riot - Jonathan Chao phải “mỉa mai” rằng “cần phải +100 đơn vị cho Olaf” và ví sự “bá đạo” của Chiến Binh Điên Cuồng không khác gì chính Kennen cách đây 1 tháng.

Liên Minh: Tốc Chiến - Riot khắc phục tình trạng ping cao, hé lộ những cái tên đầu tiên trong đợt tăng/giảm sức mạnh tới - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, ông Jonathan Chao còn tag hẳn Alexander Huang - thành viên của đội phát triển Liên Minh: Tốc Chiến để phàn nàn về vị tướng Varus. Mũi Tên Báo Thù đang là một trong những cái tên ít xuất hiện nhất trong Liên Minh: Tốc Chiến, mà đáng quan ngại ở đây chính là, Varus gần như biến mất sau chính những thay đổi của Huang.

Liên Minh: Tốc Chiến - Riot khắc phục tình trạng ping cao, hé lộ những cái tên đầu tiên trong đợt tăng/giảm sức mạnh tới - Ảnh 2.

Đại diện của Riot Games cũng đã xác nhận vấn đề ping tăng đột biến và đang cố gắng khắc phục. Theo một số người chơi phản ánh, ngay cả khi đường truyền mạng bình thường thì các game thủ vẫn gặp ping lên cực cao, thậm chí lên đến 999 khiến việc trải nghiệm game trở nên vô cùng khó khăn.

Liên Minh: Tốc Chiến - Riot khắc phục tình trạng ping cao, hé lộ những cái tên đầu tiên trong đợt tăng/giảm sức mạnh tới - Ảnh 3.

Các nhà quản lý cho biết, bản cập nhật cân bằng tiếp theo sẽ được phát hành trong khoảng hai tuần nữa.