LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Liên Minh: Tốc Chiến - Khi Hỗ Trợ cũng có thể “quẩy nát” đường giữa với lối lên trang bị full AP

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2021 03:59 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Hỗ trợ trong Liên Minh: Tốc Chiến đôi khi có thể trở thành một nguồn sát thương chủ lực của team, chỉ cần đừng ks mạng của đồng đội là được.

Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt đã được một thời gian và các game thủ cũng dần dần quen được nhịp độ tương đối nhanh hơn so với LMHT bản PC. Nhiều điểm khác biệt rõ rệt nữa bên cạnh đặc trưng tốc độ cao của game mobile chính là trong Liên Minh: Tốc Chiến, một số tướng Pháp Sư được mặc định ở vị trí Hỗ Trợ hoàn toàn có thể “bỏ lane” để ra đường giữa và trở thành nguồn sát thương phép thuật vô cùng lợi hại nếu lên trang bị thích hợp.

Mới đây, trên MXH Reddit, một người dùng cho biết bản thân cảm thấy việc các tướng Hỗ Trợ đảo role hoàn toàn không phù hợp và mong muốn các vị tướng này giữ đúng vai trò để đảm bảo lợi ích bền vững.

Liên Minh: Tốc Chiến - Khi Hỗ Trợ cũng có thể “quẩy nát” đường giữa với lối lên trang bị full AP - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Liên Minh: Tốc Chiến khác LMHT bản PC ở một điểm chính yếu, như đã nói ở trên, chính là nhịp độ trận đấu diễn ra rất nhanh. Trong một giao tranh, một team đang thắng thế hoàn toàn có thể ngay lập tức bị kéo sập nhà chính nếu họ bị quét sạch trong Liên Minh: Tốc Chiến. Một yếu tố khác nữa là, trong tựa game mobile của Riot, sát thương để nhanh chóng kết thúc đối thủ mới là yếu tố quan trọng bậc nhất.

Chính vì vậy, những vị tướng với chiêu thức AP như Lux hay Seraphine hoàn toàn có thể đảo role và lên các món trang bị AP để dồn sát thương chết đối thủ. Cần phải biết, combo của Lux nếu sử dụng chuẩn chỉnh có thể nhanh chóng tiễn một Xạ Thủ hoặc Hỗ Trợ hoặc đường giữa đối phương lên bảng ngay trong tích tắc.

Liên Minh: Tốc Chiến - Khi Hỗ Trợ cũng có thể “quẩy nát” đường giữa với lối lên trang bị full AP - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, không phải vị tướng AP nào đi Hỗ Trợ cũng gây được nhiều sát thương. Điển hình như Janna, khi cô nàng chỉ có một kỹ năng tấn công, còn lại là phòng thủ và buff cho đồng đội.

Ngoài ra, đa số các game thủ khi tiếp cận Liên Minh: Tốc Chiến đều sẽ lên trang bị nhờ gợi ý của cửa hàng. Vì thế, việc các Hỗ Trợ lên trang bị full AP và trở thành một Pháp Sư đường giữa thực thụ cũng không có gì quá xa lạ, nhất là ở những bậc rank thấp.

Trên thực tế, việc một số Hỗ Trợ lên trang bị AP, họ sẽ giúp cho cả đội có thêm một nguồn sát thương cực lớn mà căn bản thì không cần farm quá nhiều. Do đó, không như một số game thủ phàn nàn, lối chơi này hoàn toàn có thể áp dụng tốt trong Liên Minh: Tốc Chiến mà không ảnh hưởng gì tới lối chơi hay các đồng đội khác.