LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Liên Minh: Tốc Chiến - Hướng dẫn nhanh lối Đi Rừng cực hiệu quả cho 'Thánh vét' Master Yi

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/01/2021 12:52 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Có một sự thật là dù ở phiên bản PC hay điện thoại thì "Kiếm Sư Wuju" Master Yi cũng rất được ưa chuộng trong vị trí Đi Rừng.

Kiếm Sư Wuju Master Yi là một con tướng vốn đã vô cùng hot trong phiên bản PC. Không chỉ đơn giản, dễ chơi dễ trúng thưởng, yếu tố quan trọng nhất để Master Yi thành hot pick chính là: vị tướng này là một trong những vị tướng “có sẵn” đầu tiên trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Minh: Tốc Chiến - Hướng dẫn nhanh lối Đi Rừng cực hiệu quả cho Thánh vét Master Yi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dễ chơi nhưng không có nghĩa là cứ cầm là hiệu quả. Và vô số trường hợp khiến người chơi cảm thấy bực mình khi cứ auto chọn - khóa Master Yi xong trở thành một cái ATM di động.

Ngọc Bổ Trợ

Để có thể làm chủ vị tướng này hiệu quả, bạn có thể tham khảo bảng hướng dẫn dưới đây.

Liên Minh: Tốc Chiến - Hướng dẫn nhanh lối Đi Rừng cực hiệu quả cho Thánh vét Master Yi - Ảnh 2.

- Chinh Phục: Đây là lựa chọn tối ưu nhất cho Master Yi Đi Rừng. Với Chinh Phục, người chơi sẽ không ngán ngại nếu đối phương camp rừng thường xuyên.

- Tàn Bạo: Nếu bạn là một người chơi hệ “khô máu”, chắc chắn phải nâng Tàn Bạo. Lượng xuyên giáp/kháng phép sẽ giúp kiếm sĩ của bạn gây lượng sát thương tốt hơn trông thấy.

- Thợ Săn - Khổng Lồ: Lượng máu tối đa và kháng hiệu ứng sẽ giúp Master Yi dễ dàng hơn trong việc ra vào giao tranh.

- Bậc Thầy Trí Tuệ: Lượng vàng và XP thu được khi Yi mang Bậc Thầy Trí Tuệ cùng với lượng sát thương deal lên trụ sẽ giúp Kiếm Sĩ Wuju đạt ngưỡng sức mạnh sớm.

Trang bị

Liên Minh: Tốc Chiến - Hướng dẫn nhanh lối Đi Rừng cực hiệu quả cho Thánh vét Master Yi - Ảnh 3.

Cũng như phiên bản PC, tốc đánh là yếu tố tiên quyết của Master Yi, kế đến là sát thương. Các trang bị như Ma Vũ Song Kiếm hay Gươm Vô Danh luôn cần phải lên đầu tiên. Kết hợp với chí mạng đến từ Ma Vũ chắc chắn phải kể đến Vô Cực.

Những trang bị sau cùng có thể cân nhắc Giáp Thiên Thần và Vũ Điệu Tử Thần để giúp Yi có một độ cứng cáp nhất định và sống sót lâu hơn trong giao tranh.

Lối chơi

- Một trong những mục tiêu quan trọng nhất đối với một người Đi Rừng chính là outfarm đối phương. Tập trung di chuyển và farm hợp lý để hạn chế tài nguyên cho Rừng bên kia chính là bạn đã đóng góp rất lớn cho cả đội ở giai đoạn đầu game rồi.

- Rừng là khu vực nguy hiểm, ít tầm nhìn và cũng không có sự back up từ trụ. Do đó, đảm bảo tầm nhìn trong rừng là kỹ năng quan trọng của tất cả các tuyển thủ Đi Rừng, dù là tuyển thủ chuyên nghiệp hay chỉ là game thủ bình thường.

Liên Minh: Tốc Chiến - Hướng dẫn nhanh lối Đi Rừng cực hiệu quả cho Thánh vét Master Yi - Ảnh 4.

- Gank hợp lý ở các đường có khống chế mạnh sẽ giúp gia tăng ngưỡng sức mạnh và trang bị, tiền của cả người Đi Rừng lẫn đồng đội.

- Ra vào giao tranh hợp lý để tối đa hóa lợi nhuận thu được. Tuyệt đối không đặt cược mạng của mình vào bất kỳ tài nguyên nào vì chỉ một tích tắc tính sai cũng có thể dẫn trận đấu theo hướng tồi tệ cho cả đội.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!