LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Liên Minh: Tốc Chiến - Chi tiết skin độc quyền Miss Fortune Nguyệt Thú

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/02/2021 10:08 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Liên Minh: Tốc Chiến lại khiến các game thủ bản PC phải ghen tỵ khi được Riot tặng trang phục độc quyền của Miss Fortune.

Năm mới đang đến gần và như mọi năm, LMHT và Liên Minh: Tốc Chiến cũng sẽ có những sự kiện, những nhóm trang phục đi kèm theo đúng “truyền thống”. Tuy vậy, Liên Minh: Tốc Chiến, theo như chính bộ phận phát triển của Riot từng tiết lộ trước đây, sẽ sở hữu những trang phục độc quyền bên cạnh những trang phục đã có mặt trong LMHT bản PC.

Trong Tết Nguyên Đán 2021 sắp tới, Riot sẽ tung ra bộ trang phục cùng tên cho nhóm tướng gồm Alistar, Jarvan IV, Annie, Fiora, Darius và Miss Fortune. Thợ Săn Tiền Thưởng đã vắng mặt trong nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán (gồm Alistar, Annie, Aphelios, Darius, Fiora, Jarvan IV và Viego) và khi xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến, trang phục Miss Fortune Con Giáp Nguyên Đán của cô là hàng độc quyền. Còn lại, tất cả những trang phục khác đều sẽ giống với hình ảnh, thiết kế của bản PC.

WILD RIFT LUNAR BEAST SKINS + GAMEPLAY (Miss Fortune, Fiora & More) | League of Legends: Wild Rift

Ngay từ đầu video, Miss Fortune Tết Nguyên Đán đã gây hứng thú với loạt hiệu ứng ngầu lòi nhưng không kém phần cá tính khi “hai tay hai súng” lại còn bonus thêm đôi patin và ngay cả di chuyển trong trận cô cũng sử dụng patin này chứ không đi bộ như các skin bình thường. Lẽ dĩ nhiên, dù mang patin nhưng Miss Fortune vẫn không tăng tốc độ di chuyển thêm chút nào.

Màu sắc cho bộ chiêu thức cũng được thay đổi có phần tươi sáng hơn và mang không khí Tết cũng như giúp cho chiêu 1 - Bắn Một Được Hai tạo cảm giác uy lực hơn so với trang phục mặc định. Hiệu ứng biến về của Miss Fortune Nguyệt Thú có thể khiến các game thủ cảm thấy “một vé đi tuổi thơ” khi xuất hiện hình ảnh đầu lân quen thuộc.

Liên Minh: Tốc Chiến - Chi tiết skin độc quyền Miss Fortune Nguyệt Thú - Ảnh 2.

Những chiêu thức khác như Mưa Đạn hay Bão Đạn nhìn chung cũng khá bắt mắt hơn so với bản mặc định nhưng gần như không có hiệu ứng nào khác biệt hơn trừ phần màu sắc của tia lửa bắn ra.

Liên Minh: Tốc Chiến - Chi tiết skin độc quyền Miss Fortune Nguyệt Thú - Ảnh 3.
Liên Minh: Tốc Chiến - Chi tiết skin độc quyền Miss Fortune Nguyệt Thú - Ảnh 4.
Liên Minh: Tốc Chiến - Chi tiết skin độc quyền Miss Fortune Nguyệt Thú - Ảnh 5.

Một điểm các game thủ cần lưu ý, đó là do là skin độc quyền nên Miss Fortune Nguyệt Thú sở hữu một mức giá cao nhất trong nhóm trang phục Tết Nguyên Đán (lên đến 1325 Wild Cores). Đây sẽ là trở ngại khá lớn cho những game thủ chưa có tài chính dư dả. Nhưng cũng cần suy nghĩ vì đây là một trong những skin độc quyền đầu tiên của Riot (sau Tryndamere Vinh Quang) dành riêng cho Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Minh: Tốc Chiến - Chi tiết skin độc quyền Miss Fortune Nguyệt Thú - Ảnh 6.

Cựu MC VCS Minh Nghi cosplay Miss Fortune Nguyệt Thú

Lunar Beast Miss Fortune Wild Rift Skin Spotlight

Video tóm tắt bài viết:

Liên Minh Tốc Chiến tặng skin độc quyền Miss Fortunte Nguyệt Thú khiến game thủ PC ghen tị

Theo dõi Tik Tok GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN