Liên Minh Huyền Thoại: Xem kìa, có người vượt cả 120 km để đến chơi nét tại QTV Center, cái kết cũng viên mãn

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2016 04:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Mới đây, một fan hâm mộ QTV đã vượt 120 cây số để đến ủng hộ quán net của thần tượng.

Như các bạn đã biết, sau hai tháng lên dự định và hoàn thiện, QTV Center đã chính thức được khai trương vào cuối tuần qua. Sự kiện ngay lập tức nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng fan hâm mộ Việt. Cũng khá dễ hiểu khi QTV Center là đứa con tinh thần của ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Việt Nam.

QTV Center tọa lạc trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là phòng Net đầu tiên trong hệ thống do chính QTV (tên thật là Nguyễn Trần Tường Vũ) góp vốn đầu tư và giữ cương vị Phó giám đốc. Ngay từ những ngày đầu tiên khi dự án Gaming House này được hé lộ, Quả Tạ Vàng đã nhận được không ít sự ủng hộ cũng như động viên, khích lệ từ cộng đồng game thủ LMHT Việt.

QTV Center được đánh giá là một trong những cyber đẹp nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt, không kém phần độc đáo khiến cho cộng đồng game thủ LMHT TP HCM thực sự phát cuồng vì QTV Center. Cũng vì vậy mà mới đây, một fan hâm mộ QTV đã vượt 120 cây số để đến ủng hộ quán net của thần tượng.


Chuyến đi bắt đầu

Chuyến đi bắt đầu

Cái kết cũng thật sự viên mãn, anh chàng kia vừa được trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại ở QTV Center. Vừa được gặp mặt và chụp ảnh cùng thần tượng của mình. Với tấm gương thành công này, chắc hẳn sẽ có rất nhiều fan hâm mộ ở xa đến với QTV Center trong những ngày tới. QTV Center có lẽ sẽ còn full máy dài dài.


Gần đến nơi rồi

Gần đến nơi rồi


Gặp được cả QTV luôn

Gặp được cả QTV luôn