Liên Minh Huyền Thoại: Tối nay hoặc ngày mai, game thủ sẽ được mua Gói Đa Sắc bằng IP

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2016 06:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ngoài việc bán ra với giá 2000 IP mỗi màu, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng những skin đa sắc mua được bằng IP là những Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã đưa tin về việc khuyến mại dành cho Gói Đa Sắc trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.17: "Đối với những game thủ muốn mua Gói Đa Sắc bằng IP, Riot Games sẽ bán bằng IP định kỳ 2 năm/lần. Đợt bán Gói Đa Sắc bằng IP đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 25/8 tới 8/9 năm 2016 bao gồm tất cả các Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8/2016."

Và như bạn đọc đã biết, vào rạng sáng ngày hôm nay, Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức cập nhật phiên bản 6.17 và đương nhiên, việc Gói Đa Sắc mở bán bằng IP cũng sẽ nằm trong phiên bản này. Tuy nhiên như thường lệ, máy chủ Bắc Mỹ bao giờ cũng cập nhật trước máy chủ Việt Nam vậy nên, sớm nhất là tối nay và muộn nhất là ngày mai, sự kiện Gói Đa Sắc mới có thể diễn ra.

Ngoài việc bán ra với giá 2000 IP mỗi màu, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng những skin đa sắc mua được bằng IP là những Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8. Dưới đây là danh sách những skin Đa Sắc có thể mua bằng IP:

Gói Đa Sắc cho Tướng

Bard Nở Hoa

Blitzcrank Sắt Thép

Caitlyn Nổi Loạn

Cassiopeia Lời Nguyền

Darius Lò Rèn

Fizz Bùng Cháy

Garen Quý Tộc

Lucian Rực Rỡ

Morgana Ma Ám

Zac Kẹo Dẻo

Gói Đa Sắc cho Skin

Lee Tiểu Long Đấu Tay Đôi

Vayne Đồ Long Hỗn Mang

Nasus Hiệp Sĩ Đen Tai Ương

Karthus Thần Chết Tai Ương

Master Yi Thợ Săn Chiến Đấu

Nami Tiểu Long Ngư Nguyên Tố

Tristana Hỏa Tiễn Tinh Nghịch

Leona Tiệc Bể Bơi Bình Minh