LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ không cung cấp lại những tướng và trang phục mà game thủ sở hữu ở bản PC

Vũ Phong  - Theo Helino | 19/10/2019 11:54 AM

 
  thích

Tin buồn dành cho những game thủ từ LMHT phiên bản PC đang mong chờ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Là một tựa game MOBA trên di động được mong chờ nhất trong thời gian sắp tới, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chắc chắn sẽ thu hút vô số các game thủ từ máy chủ LMHT trên PC.

Nhưng khá đáng tiếc, nếu như chúng ta đang hi vọng rằng những vị tướng hoặc trang phục mình đã mở khóa trên bản PC sẽ được chuyển đến phiên bản Mobile thì xin chia buồn, chuyện đó chắc chắn sẽ không xảy ra. Riot đã xác nhận về việc tất cả người chơi sẽ có cùng khởi đầu và sẽ phải mua từng vị tướng cũng như trang phục trong game.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ không cung cấp lại những tướng và trang phục mà game thủ sở hữu ở bản PC - Ảnh 1.

Sẽ là một tin buồn cho các game thủ đã đầu từ rất nhiều vào phiên bản PC muốn chơi trên bản Mobile.

"Kho tướng và trang phục của bạn sẽ không được chuyển hóa giữa 2 phiên bản, có rất nhiều lí do cho việc này" – Giám độc nghệ thuật Alex Lehmann chia sẻ: "Chúng tôi cũng sẽ không có nội dung giống nhau tại 2 phiên bản, cho nên chúng tôi sẽ đảm bảo công bằng cho tất cả người chơi."

Điều này nghĩa là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ không có nội dung hoàn toàn giống với bản PC và một số skin hoặc tướng của LMHT sẽ không xuất hiện tại bản Mobile. Ví dụ như, Bard và Udyr sẽ không xuất hiện tại phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Vậy nên đáng tiếc là ví dụ như bạn là "boy one-champ" Bard và bạn có tất cả skin của Bard ở bản PC, thì xin chia buồn với bạn. Điều này cũng tương tự với một vài vị tướng khác không tham gia bản PC.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ không cung cấp lại những tướng và trang phục mà game thủ sở hữu ở bản PC - Ảnh 2.

Bard và Udyr sẽ chưa thể góp mặt tại Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Đối với những người chơi LMHT PC đã "rót" một khoản tiền lớn vào việc mua trang phục hoặc tướng khi biết được điều này có lẽ sẽ cảm thấy hơi thất vọng. Nhưng đây sẽ là một khởi đầu công bằng cho tất cả người chơi tham gia vào phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sắp tới.