Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hé lộ nhiều chi tiết mới - Không còn phép Dịch Chuyển, nhà lính

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/10/2019 11:22 AM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Riot Games lại tiếp tục nhá hàng game thủ với những bật mí mới về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Không thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là một trong những chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mọi thông tin, chi tiết mới nhất mà Riot Games bật mí đều được các game thủ mổ xẻ, phân tích từng tí một bất chấp việc phải tới năm 2020 thì tựa game này mới chính thức ra mắt. Và mới đây thôi, Riot Games lại tiếp tục mang tới những thông tin mới dành cho cộng đồng.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hé lộ nhiều chi tiết mới - Không còn phép Dịch Chuyển, nhà lính - Ảnh 1.

Một số thông tin mới nhất về LMHT Tốc Chiến lại vừa bị rò rỉ

Cụ thể, theo như những thông tin gần đây nhất mà cư dân mạng săm soi được, Riot Games đã rò rỉ một số thông tin về hệ thống phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Về cơ bản thì không có nhiều khác biệt so với phiên bản PC, thế nhưng, dường như phép bổ trợ Dịch Chuyển đã bị loại bỏ ra khỏi LMHT: Tốc Chiến. Đây cũng là điều đã được nhiều game thủ lường trước, vì ở các tựa game MOBA mobile thông dụng khác, phép bổ trợ này cũng gần như không bao giờ được xuất hiện.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hé lộ nhiều chi tiết mới - Không còn phép Dịch Chuyển, nhà lính - Ảnh 2.

Có thể thấy rõ sự thiếu vắng phép bổ trợ dịch chuyển trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Thêm vào đó, thời gian hồi chiêu của các phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng đã có sự thay đổi rõ rệt. Nếu như ở bản PC, phép Tốc Biến có thời gian hồi chiêu lên tới 5 phút thì khi sang phiên bản mobile, con số này đã giảm đi một nửa. Đây có lẽ cũng là động thái ngầm ám chỉ cho việc các trận đấu của LMHT Tốc Chiến cũng sẽ có diễn biến và tốc độ nhanh hơn so với phiên bản PC. Đối với một số phép bổ trợ khác như Lá Chắn, Trừng Phạt hay Kiệt Sức, thời gian hồi chiêu cũng sẽ giảm so với bản PC, nhưng chưa được khẳng định chắc chắn là giảm về bao nhiêu.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hé lộ nhiều chi tiết mới - Không còn phép Dịch Chuyển, nhà lính - Ảnh 3.

Thời gian Tốc Biến giảm một nửa nhằm tương thích với diễn biến nhanh của các trận đấu trong LMHT: Tốc Chiến

Bên cạnh hệ thống phép bổ trợ, bản đồ của LMHT Tốc Chiến cũng đã được hé mở phần nào trong những thông tin mới nhất. Có thể nhận thấy về cơ bản, nó không khác gì so với phiên bản PC. Rồng nguyên tố vẫn có 4 loại, quái rừng vẫn đủ 6 bãi với Bùa Xanh và Bùa Đỏ trong khi Sứ Giả Khe Nứt và Baron cũng được giữ y nguyên. Thế nhưng, các game thủ cũng nhanh chóng tìm ra những sự khác biệt.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hé lộ nhiều chi tiết mới - Không còn phép Dịch Chuyển, nhà lính - Ảnh 4.

Bản đồ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Đó chính là việc giờ đây, đã không còn hai trụ bảo vệ nhà chính trong phiên bản LMHT Tốc Chiến nữa. Điều này cũng dễ lý giải, khi mà rõ ràng Riot Games muốn đẩy cao tốc độ và kết thúc nhanh thời lượng của các trận đấu nhằm phù hợp hơn cho phiên bản mobile. Ngoài ra, nhà lính cũng không còn tồn tại, và do đó, rất nhiều khả năng lính mega sẽ xuất hiện ngay khi các game thủ phá được trụ thứ 3 của đối thủ. Và do không còn nhà lính, nên cũng sẽ không còn câu chuyện chờ nhà lính hồi và combat giằng co nữa nên các trận đấu chắc chắn sẽ kết thúc nhanh hơn so với phiên bản trên PC.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hé lộ nhiều chi tiết mới - Không còn phép Dịch Chuyển, nhà lính - Ảnh 5.

Danh sách 41 vị tướng dự kiến sẽ có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tiếp đó, danh sách 41 vị tướng dự kiến sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng đã được hé lộ, và tất cả game thủ đều đang cảm thấy rất vui mừng với sự xuất hiện bất ngờ của Teemoo trong danh sách này đấy.

Tham gia thảo luận LMHT Tốc Chiến của GameK tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/LMHT.TocChienVN

Group: https://www.facebook.com/groups/420892081903539/