Liên Minh Huyền Thoại: 'Thần Đồng Xạ Thủ' mới khiến cả châu Âu ngưỡng mộ

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2016 05:35 PM

 
  thích

Với khả năng chơi các vị tướng Xạ Thủ cực đỉnh, Hans Sama đã giúp cho đội tuyển Millenium giành vị trí cao nhất tại giải Thách Đấu mùa Hè châu Âu 2016 vừa rồi.

Như bạn đọc đã biết, châu Âu là một trong những cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như ở khoảng giai đoạn mùa 2, chúng ta được biết đến Martin 'Rekkles' Larsson (hiện đang thi đấu trong màu áo Fnatic) với biệt danh ‘Thần Đồng Xạ Thủ’ thì nay, có lẽ cái tên đó nên dành cho một nhân tố mới – Hans Sama.

Sinh ra tại nước Pháp hoa lệ, Hans Sama năm nay mới chỉ 16 tuổi, vừa mới đủ tuổi để tham gia vào Millenium – đội tuyển chơi ở giải Thách Đấu (Challenger Series) của khu vực Châu Âu. Với khả năng chơi các vị tướng Xạ Thủ cực đỉnh, Hans Sama đã giúp cho đội tuyển Millenium giành vị trí cao nhất tại giải Thách Đấu mùa Hè châu Âu 2016 vừa rồi.

Được biết, Hans Sama đến với Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 1. Tới mùa 4, khi đó mới chỉ 14 tuổi, cậu đã đạt tới rank Thách Đấu tại máy chủ châu Âu. Ở thời điểm đó, Hans Sama nổi tiếng với biệt danh Best Draven EU khi sở hữu trình độ chơi vị tướng này mức thượng thừa. Tính đến nay đã là mùa 6, ngoài tài khoản đứng top 1 rank soloQ, Hans Sama còn sở hữu 4 tài khoản nữa ở bậc Cao Thủ, Thách Đấu.

Có thể thấy rằng ở lứa tuổi này, tài năng trẻ 16 tuổi của châu Âu này đang ở một phong độ đỉnh cao. Với kỹ thuật cá nhân cùng sự phán đoán tình huống nhạy bén, hy vọng rằng sự nghiệp game thủ của Hans Sama sẽ ngày một khởi sắc.

Dưới đây là video tổng hợp những màn thể hiện xuất sắc của Hans Sama:

Highlights Hans Sama