Liên Minh Huyền Thoại: SOFM "song kiếm hợp bích" cùng Faker, quẩy nát Thách Đấu Hàn Quốc

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2016 12:19 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngày hôm qua, Sofm lại 1 lần nữa cùng đội với Thánh Nerf của SKT T1. Cả 2 đã có 1 màn trình diễn xuất sắc. Hãy cùng chúng tôi đến với video này nhé.

Như các bạn đã biết, thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta - Sofm đã chính thức gia nhập team Snake eSports. Đây là 1 trong những đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất giải đấu LPL Trung Quốc thời điểm hiện tại. Quả thật, Snake sở hữu cho mình những tuyển thủ rất xuất sắc của cả Trung Quốc lẫn Hàn Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại: SOFM "song kiếm hợp bích" cùng Faker, quẩy nát Thách Đấu Hàn Quốc

Với sự tham gia của Sofm, tất cả các thành viên của Snake hứa hẹn sẽ phải gia nhập 1 cuộc đua có mặt vào đội hình thi đấu chính thức vô cùng khốc liệt. Trong bài phỏng vấn mới đây với HLV trưởng của Snake eSports, ông cũng cho biết việc Sofm có được thi đấu hay không, phụ thuộc rất nhiều vào chuyện em thể hiện như thế nào trong Gaming House.

Chính vì thế mà vào thời gian gần đây, chúng ta thường xuyên thấy được hình ảnh SOfm tập luyện chăm chỉ ở máy chủ Hàn Quốc. Các trận đấu xuất hiện với tần suất dày đặc, nhiều hơn trước rất nhiều. Vào hôm qua, Sofm tiếp tục sánh vai với những gosu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới trong trận đấu xếp hạng của mình. Nổi bật trong đó chính là 2 thành viên của SKT T1: Faker và Duke.

Liên Minh Huyền Thoại: SOFM "song kiếm hợp bích" cùng Faker, quẩy nát Thách Đấu Hàn Quốc

Và quả thật, Sofm đã không khiến cho những fan hâm mộ của em phải thất vọng. Thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có một trận đấu sử dụng vị tướng Karma hỗ trợ vô cùng xuất sắc. Qua đó giúp em và team của mình giành chiến thắng. Hiện tại, Sofm đang đứng thứ 86 tại rank Thách Đấu xứ sở Kim Chi.

Nếu giữ vững được phong độ hiện tại, việc Sofm lọt vào Top 10 Hàn Quốc là việc hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần.