Liên Minh Huyền Thoại: Sofm đã nhớ nhà như thế nào sau khi sang Trung Quốc

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2016 04:34 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trong tình cảnh ở Trung Quốc bị chặn Facebook, phải rất khó khăn Sofm mới "hack" được 1 chút mạng lên fanpage, gửi lời tâm tình của mình đến với fan hâm mộ.

Như các bạn đã biết, câu chuyện thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ Việt trong tuần vừa qua chính là việc SOFM, chính thức xuất ngoại sang Trung Quốc thi đấu. Nơi mà thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam gia nhập, chính là Snake eSports, một trong những đội tuyển mạnh nhất LPL thời điểm hiện tại.

Quả thật đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức với chàng tuyển thủ sinh năm 1998 này. Bởi lẽ với việc là 1 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại rất mạnh tại Trung Quốc. Snake là nơi tuyệt vời để Sofm luyện tập, trau dồi và phát triển tài năng của mình. Nhưng cũng là môi trường đầy tính cạnh tranh với việc bên cạnh Sofm lúc này là rất nhiều ngôi sao Trung Quốc và cả những gosu đến từ xứ sở Kim Chi.

Nếu muốn có suất trong đội hình chính thức của Snake, Sofm chắc chắn phải thể hiện được phong độ cực kỳ xuất sắc, vượt qua người đi rừng hiện tại của Snake là ZZR. Anh chàng tuyển thủ có 2 tài khoản lọt vào top 10 Thách Đấu Trung Quốc.

Kể từ lúc có tin đồn cho đến chính thức thật sự quá chóng vánh, vừa mới hôm trước Sofm còn tham gia quay Trailer cho VCSA Mùa Hè 2016. Chỉ vài hôm sau, em đã lên máy bay sang Thượng Hải, có mặt ở xứ người. Một mình ở Trung Quốc, Sofm đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc thích ứng trong môi trường mới. Và cũng giống như bao người, thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt đang rất nhớ nhà, người thân cũng như những người đồng đội cũ ở Full Louis.

Trong status mới nhất được đăng trên fanpage của mình, Sofm đã thể hiện rõ nỗi nhớ về thời xưa cũ. Khi mà em còn khoách áo Full Louis. Đội tuyển giàu truyền thống của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã giải thể cách đây không lâu, và bán suất tham dự VCSA của mình cho Hải Anh T Team.

Chính vì thế, chắc chắn fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không bao giờ còn cơ hội được nhìn thấy hình ảnh Sofm trong màu áo của Full Louis được nữa. Nhưng chắc chắn rằng, Sofm sẽ không bao giờ quên fan hâm mộ Việt Nam và luôn khắc ghi những điều đó trong tâm trí của mình.