Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 Blank - "Tôi không dám xem báo chí mấy ngày nay vì sợ thấy mình trong đó"

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2016 08:48 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hãy đến với bài phỏng vấn sau trận đấu của Duke và Blank. Hai thành viên mới gia nhập SKT T1 trong mùa giải 2016 mà thôi. Để xem họ đã vượt qua khó khăn và áp lực đến với mình trong vòng bảng MSI 2016 như thế nào nhé.

Cách đây vài giờ đồng hồ, trận đấu Liên Minh Huyền Thoại siêu kịch tính giữa SKT T1 và Royah Nerver Give Up đã diễn ra cực kỳ kịch tính, hấp dẫn đúng như sự mong đợi của fan hâm mộ. Trước trận đấu, với phong độ chói sáng thời gian gần đây, nhiều người cho rằng đội tuyển chủ nhà Trung Quốc sẽ tiếp tục có được 1 chiến thắng trước Faker và đồng đội.

Thế nhưng, SKT T1 đã chứng minh được rằng, tại sao họ là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại. Cho dù trong thời điểm phong độ đi xuống, thế trận ngặt nghèo và khó khăn như thế nào, Faker và đồng đội vẫn tìm được con đường sáng và giành chiến thắng cho riêng mình. Và trên đây là bài phỏng vấn sau trận đấu của Duke và Blank. Hai thành viên mới gia nhập SKT T1 trong mùa giải 2016 mà thôi. Để xem họ đã vượt qua khó khăn và áp lực đến với mình như thế nào nhé.

Cảm ơn Hội những người yêu mến SKT T1 ・ิω・ิ đã mang đến cho chúng ta video này!