Liên Minh Huyền Thoại: Sau Faker, đến lượt Bang chia sẻ mong muốn đến thăm Việt Nam

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2016 11:55 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây trong 1 dịp trả lời fan hâm mộ trên stream của mình, Bang đã chia sẻ ước muốn đến Việt Nam du lịch.

Tại Việt Nam, lượng fan hâm mộ của Faker nói riêng và SKT T1 nói chung là vô cùng đông đảo. Cũng dễ hiểu, khi mà SKTelecom T1 là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất từ trước đến nay. Lối chơi quyến rũ, đẹp mắt của Faker và đồng đội của mình đã in sâu trong tâm trí những fan hâm mộ Việt.

1,2 , 3 Việt Nam... Cố Lên!

Chính vì thế, việc Faker đến với Việt Nam, để chúng ta có thể thấy được Thánh Nerf tận mắt, bằng xương bằng có lẽ là ước mơ của tất cả những người yêu Liên Minh Huyền Thoại. Và mới đây, trong một dịp trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Faker cũng đã có những chia sẻ làm ấm lòng fan hâm mộ Việt.

"Faker nếu có cơ hội cậu sẽ đến Việt Nam chứ? Và cậu nghĩ gì về fan hâm mộ ở Việt Nam?"

"Mình rất muốn một ngày nào đó được đến Việt Nam! Cảm ơn tất cả các fan ở Việt Nam nhé!"

Niềm vui nối tiếp niềm vui, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt được thêm phần sung sướng khi mà mới đây, xạ thủ Bang của SKT T1 cũng chia sẻ rằng mình đang "nung nấu" ý định đến với Việt Nam. Cụ thể, trong một buổi stream như thường lệ, Bang đã trả lời câu hỏi trên stream của một fan Việt Nam một cách hết sức dễ thương.


Nếu có cơ hội mình sẽ đến Việt Nam du lịch

"Nếu có cơ hội mình sẽ đến Việt Nam du lịch"

Hiện tại, SKT T1 đang trong giai đoạn nước rút cuộc đua đến ngôi vương của LCK Mùa Hè 2016. Đội tuyển nào vô địch giải mùa hè sẽ có tấm vé thẳng tới chung kết thế giới cuối năm nay. Hy vọng rằng, Faker và những người đồng đội của mình giữ vững được phong độ hiện tại và trở thành đội tuyển đầu tiên phá vỡ lời nguyền CKTG. Và hãy nhớ đến Việt Nam khi vào kỳ nghỉ nhé!