Liên Minh Huyền Thoại: Ra mắt 2 trang phục Giả Lập mới, Gói Đa Sắc sẽ được bán bằng IP vào cuối tháng này

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2016 06:15 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm ngày hôm nay, Riot Games đã cho ra mắt 2 trang phục Giả Lập mới và kèm theo đó là những thông tin thú vị về Gói Đa Sắc.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.15 đã đi được 1 chặng đường. Đã đến lúc, Riot Games có những tính toán của mình ở phiên bản 6.16. Và mới đây trên máy chủ PBE, Riot Games đã cho ra mắt hai trang phục cực chất nằm trong nhóm Giả Lập dành cho Ahri và Corki. Không những vậy, 5 Gói Đa Sắc mới cũng chính là tâm điểm của máy chủ thử nghiệm ngày hôm nay.

Và chúng tôi cũng vừa phát hiện ra một điều vô cùng thú vị đó chính là vào đúng ngày này năm trước, Riot Games cũng công bố hai trang phục mới nằm trong nhóm Giả Lập đó Là Blitzcrank Trùm Phụ và Riven Giả Lập.

Không để bạn đọc đợi lâu, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đến với những điều mới mẻ được cập nhật trên máy chủ PBE.

Ảnh Nền Mới

Ahri Giả Lập

Corki Giả Lập

Gói Đa Sắc Mới

Miss Fortune Giả Lập

Teemo Thỏ Phục Sinh

Xin Zhao Triệu Tử Long

Yasuo Cao Bồi

Zed Lôi Kiếm

Cập nhật cho Gói Đa Sắc

Mới đây, SuperCakes - người quản lý việc thiết kế trang phục của Riot Games đã công bố những thay đổi sắp tới dành cho gói đa sắc.

Đã hơn một năm kể từ khi chúng tôi ra mắt Gói Đa Sắc. Trong khi chúng tôi luôn vui mừng khi Gói Đa Sắc được đón nhận thì sau khi nghe game thủ phản hồi, chúng tôi nhận ra rằng có thể làm chúng tốt hơn nữa. Dưới đây chính là những thay đổi của chúng tôi về Gói Đa Sắc cho phiên bản tới.

- Game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thể mua từng thứ một hoặc mua cả gói, đương nhiên là với giá ưu đãi.

- Gói Đa Sắc trong tương lai sẽ được chúng tôi cải tiến về màu sắc, hoa văn và kết cấu.

- Gói Đa Sắc sẽ có cùng giá là 290 RP (Theo server Bắc Mỹ) và cũng sẽ có sẵn các gói giảm giá. Đối với những game thủ muốn mua chúng bằng IP, chúng tôi sẽ bán bằng IP định kỳ 2 năm/lần. Đợt bán Gói Đa Sắc bằng IP đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 25/8 tới 8/9 năm 2016 bao gồm tất cả các Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8/2016.

- Trong tương lai, Gói Đa Sắc sẽ xuất hiện trong Chế Tạo Hextech, nhưng chắc chắn là không phải thời điểm này.