Liên Minh Huyền Thoại: Quảng cáo tool hack thế này thì... ai chả muốn mua!

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2016 03:10 PM

Đây là đoạn trailer cực đẹp giới thiệu các chức năng của tool hack Liên Minh Huyền Thoại. Nhìn vào đây, chắc hẳn bạn sẽ giật mình với những gì mà tool hack hiện nay có thể làm được.

Như các bạn đã biết, trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà đang đứng trước 2 vấn nạn khiến người chơi cực kỳ hoang mang đó là: “Cày Thuê ELO và Tool Hack”. Theo như xếp hạng của chúng tôi, Cày Thuê ít manh động và nguy hiểm hơn bởi số lượng người nhận Cày Thuê không nhiều bằng Tool Hack, chưa kể ảnh hưởng lan tỏa cộng đồng cũng nhẹ nhàng hơn.

Còn Tool Hack, do giá thành rẻ lại hiệu quả, game thủ yên tâm vào bản thân, tránh bị lừa gạt, rủi ro không đáng có nên chiều hướng sử dụng Tool Hack tăng theo một cách đáng kể. Thậm chí, chúng lan với tốc độ chóng mặt từ người này sang người khác và bị cộng đồng game thủ lên án cực kì mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đến bậc Cao Thủ, Thách Đấu còn Tool “Đông như kiến” khiến cho mọi người đã mất dần niềm tin vào cuộc sống hiện tại.


Tool hack đang hoành hành máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Tool hack đang hoành hành máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Không những vậy, theo chúng tôi được biết thì sắp tới, máy chủ Việt Nam đang đứng trước nguy cơ ngập tràn tool hack. Bằng chứng là giờ đây, không cần phải quen biết hay mày mò ở các web chợ đen nước ngoài, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên một trang web tiếng Việt, người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã có thể sở hữu ngay cho mình một tài khoản tool hack với giá "rẻ như cho không".


Với giá rẻ bèo thế này, trẻ con cũng thuê được tool hack

Với giá 'rẻ bèo' thế này, trẻ con cũng thuê được tool hack

Vừa vào trang web này cách đây ít phút, chúng tôi bỗng giật mình và cảm thấy có chút gì đó 'man mác buồn' khi theo như bộ đếm thì có khoảng xấp xỉ 200 người thuê tool hack. Đó mới chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm", còn sự thật đằng sau những con số show ra này, chắc chẳn phải nhiều hơn những gì chúng ta tưởng tượng.


Kéo xuống dưới còn cả một danh sách dài

Kéo xuống dưới còn cả một danh sách dài

Không giá thành rẻ, ngay cả những chiêu trò quảng cáo, chào mời của những kẻ cho thuê tool hack này cũng cực kỳ lọt tai. Vào trang web này chúng ta có thể hiều rằng tại sao, Garena vẫn để tool hack hoành hành đến như vậy.