Liên Minh Huyền Thoại: Quá trình tạo ra chiếc búa của Poppy ngoài đời thực

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2016 04:10 PM

 
  thích

Mới đây, trước rất nhiều yêu cầu của game thủ, nhóm thợ rèn game thủ - Man At Arms đã quyết định bắt tay thực hiện việc tạo ra chiếc búa của Poppy ngoài đời thực.

Như các bạn đã biết, vào giai đoạn cuối mùa giải 2015, Riot Games đã chính thức đưa Poppy - vị tướng nữ xấu xí, không ai thèm chơi của Liên Minh Huyền Thoại lên ‘bàn mổ’ để chỉnh sửa nhan sắc lẫn bộ kỹ năng. Sau đó, Poppy đã quay trở lại Đấu Trường Công Lý với sức mạnh vượt trội song song với vẻ bề ngoài xinh đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, chiếc búa của cô cũng đẹp hơn, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Mới đây, trước rất nhiều yêu cầu của game thủ, nhóm thợ rèn game thủ - Man At Arms đã quyết định bắt tay thực hiện việc tạo ra chiếc búa của Poppy ngoài đời thực. Trước đó, nhóm này cũng đã tạo ra một vài món vũ khí trong Liên Minh Huyền Thoại như thanh kiếm của Master Yi, thanh nguyệt đao của Diana và đôi dao găm của Katarina với hình dáng y hệt và cũng sở hữu sức sát thương.

Chúng ta hãy cùng xem quá trình tạo ra chiếc búa của Poppy thông qua video dưới đây:

Đây là một trong những món vũ khí lớn nhất mà chúng tôi từng thực hiện, nó rất lớn” – Thợ rèn Kerry Stagmer chia sẻ. Trước khi bắt tay tạo ra bất kỳ một vũ khí nào, Man At Arms đều phải nghiên cứu rất kỹ về hình dáng, dự định chất liệu và lần này, công việc đó được đảm nhiệm bởi Stagmer. Ngoài ra, người nhận làm phần huy chương trên chiếc búa là Illya Alekseyev và phần còn lại do John Mitchell.

Sau khi quyết định tạo ra chiếc búa của Poppy, cả nhóm đã thống nhất hoàn thành dự án trong vòng 1 ngày duy nhất.

Tôi thực sự muốn tạo ra một số bộ giáp, chúng tôi chưa từng tạo ra bất kỳ bộ giáp nào trong Liên Minh Huyền Thoại. Bộ áo giáp tôi muốn tạo ra nhất là của Tryndamere và thanh kiếm của vị tướng này vào một dịp khác, sau đó đặt chúng cạnh nhau. Bộ giáp của Garen hoặc cây cung của Ashe cũng là một ý tưởng không tồi” – Stagmer nói.

Trong Man At Arms, Stagmer là thành viên duy nhất chơi Liên Minh Huyền Thoại một cách thường xuyên. Những người khác đã tập chơi nhưng không cảm thấy hứng thú. Anh rất thích các vị tướng cổ điển như Ashe, Blitzcrank hoặc Jinx.