Liên Minh Huyền Thoại: Pha Hack Não siêu hay của Faker đã quyết định chiến thắng cho SKT T1

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2016 06:29 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hãy xem lại tình huống tẩu thoát hack não thành công Mata và xiahu của Faker đã đem đến chiến thắng cho SKT T1 nhé.

Hôm nay, vòng bảng của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn thứ 2 trong năm - MSI 2016 đã diễn ra ngày thi đấu cuối cùng. Quả thật, các suất lọt vào Bán Kết thì đã được định đoạt từ ngày hôm qua. Tuy nhiên, fan hâm mộ trên toàn thế giới vẫn được thưởng thức những trận đấu cực kỳ mãn nhãn và kịch tính với chất lượng chuyên môn rất cao.

Highlights RNG - SKT T1.

Đặc biệt trong cuộc chạm chán giữa đội chủ nhà Royah Nerver Give Up và SKTelecom T1, trận đấu siêu căng thẳng kéo dài đến 54 phút. Nhìn nét mặt căng thẳng, mệt mỏi của cả 2 đội khi ván đấu kết thúc là đủ hiểu họ vừa trải qua những giây phút cân não như thế nào.

Và đỉnh cao chính là ở phút thứ 48, bắt đầu từ một pha giao tranh thắng lợi của SKT T1. Với lợi thế hơn người, Faker và đồng đội tập trung ốp thẳng đường giữa của RNG với ý đồ dứt điểm trận đấu. Tuy nhiên, họ vấp phải sự chống cự quyết liệt của 3 thành viên RNG còn sống, đó chính là mlxg, Mata và xiaohu. Trong tình huống "hồi mã thương" sau đó, nếu Faker và Duke không chạy thoát. SKT T1 sẽ khó mà chống cự được được phản công của RNG.

Pha Hack Não đỉnh cao của Faker và Duke.

Và khả năng cao SKT T1 sẽ là kẻ phải nhận thất bại trong trận đấu này chứ không phải là RNG. Quả thật, một khoảnh khắc ngôi sao, hack não thành công đã định đoạt cả trận đấu. Hãy cùng chúng tôi xem lại một trong những pha "tẩu thoát" hay nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại nhé từ trước đến nay nhé.