Liên Minh Huyền Thoại: Ngắm bộ ảnh cosplay Sivir Công Chúa Chiến Binh cực kỳ nóng bỏng

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2016 10:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trong trang phục Sivir Công Chúa Chiến Binh cùng ngoại hình gợi cảm, khuôn mặt xinh xắn, bộ ảnh này đã đốn hạ không biết bao nhiêu trái tim của các nam game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Như bạn đọc đã biết, tính đến nay Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Không dừng lại ở một phương tiện giải trí, tựa game này còn ăn sâu vào tiềm thức mỗi game thủ và đem đến cho họ niềm đam mê, sự hứng thú. Và thường thấy, cách phổ biến nhất để thể hiện tình yêu với tựa game này chính là thông qua việc cosplay các nhân vật trong đó.

Mới đây, nữ coser đến từ Trung Quốc có nickname là Miyuki đã đem tới cho các fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại và yêu thích cô nàng xạ thủ Sivir một bộ ảnh cosplay cực kỳ đẹp mắt. Trong trang phục Sivir Công Chúa Chiến Binh cùng ngoại hình gợi cảm, khuôn mặt xinh xắn, bộ ảnh này đã đốn hạ không biết bao nhiêu trái tim của các nam game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Theo như Miyuki chia sẻ trên diễn đàn Reddit, để hoàn thành dự án cosplay Sivir Công Chúa Chiến Binh, cô nàng coser này đã phải mất tổng cộng khoảng 2 tháng (~250 giờ đồng hồ). Được biết, toàn bộ khâu trang phục, vũ khí đều do chính tay Miyuki tạo ra dựa theo splash art của Riot (trang phục này trong game khác hoàn toàn với splash art). "Tôi hy vọng rằng công sức của tôi sẽ được đền đáp bằng cách bộ cosplay này được góp mặt tại Chung Kết Thế Giới mùa 6).

Không để bạn đọc đợi lâu, ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Sivir Công Chúa Chiến Binh cực kỳ đẹp mắt này:

Dưới đây là quá trình hoàn thành bộ trang phục Sivir Công Chúa Chiến Binh của Miyuki: