Liên Minh Huyền Thoại: Màn hình đăng nhập Ahri Giả Lập, thay đổi mô tả chiêu thức của Kled

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2016 10:40 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ PBE ngày hôm nay nhé.

Như các bạn đã biết thì rất nhanh sắp tới thôi, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.17 sẽ chính thức có mặt trên tất cả các máy chủ trên thế giới. Tâm điểm của bản cập nhật lần này không ai khác chính là những bộ trang phục Giả Lập.

Đã ra mắt từ khá lâu, thế nhưng nhóm Giả Lập lại không nhận được nhiều sự quan tâm cho lắm từ phía các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Cũng phải thôi, khi nhóm skin Siêu Phẩm được thực hiện giành cho những vị tướng hot như: Yasuo, Zed, Master Yi hay Fiora. Và chúng cũng được Riot Games PR rất nhiệt tình, khi "rào trước đón sau", úp mở thông tin rồi tung cả 1 bộ phim ngắn vô cùng bá đạo.

Thế nhưng với những đầu tư kỹ lưỡng trong năm 2016, hy vọng rằng những trang phục Giả Lập không trở thành bom xịt 1 lần nữa. Đặc biệt với sự xuất hiện, đẹp mê li của bộ 3 Ahri, Corki và Ezreal Giả Lập. Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ PBE ngày hôm nay nhé.

Màn hình đăng nhập Ahri Giả Lập

Màn hình đăng nhập Ahri

Chỉnh sửa cân bằng

Lưu ý: Những chỉnh sửa cân bằng này chỉ mang tính chất thử nghiệm và có thể không xuất hiện trên phiên bản chính thức. Đừng đặt quá nhiều kì vọng nhé!

Kled

Súng Bỏ Túi (Đi bộ - Q): Giờ đây phần chú thích của kĩ năng sẽ được ghi chú rõ hơn khi hạ gục lính lớn phục hồi 2.5 điểm can đảm.