Liên Minh Huyền Thoại: Malzahar dọn rừng cực nhanh và có thể solo Rồng ở lv3

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2016 12:00 PM

Tốc độ dọn quái rừng của Malzahar là khá nhanh với chiêu W. Không những vậy, chỉ cần sở hữu 2 điểm W và 1 điểm Q ở level 3, vị tướng này hoàn toàn đủ sức solo với Rồng.

Như bạn đọc đã biết, Riot Games chuẩn bị mang đến cho Liên Minh Huyền Thoại đợt "Cải Tạo Pháp Sư" vào giữa năm cực lớn. Sau những thay đổi mạnh mẽ nhằm vào các vị tướng đấu sĩ và xạ thủ trong giữa và cuối mùa 5 vừa qua, những pháp sư thực sự đang tỏ ra yếu thế rất nhiều so với phần còn lại của Đấu Trường Công Lý.

Chính vì vậy, cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại đã lên kế hoạch chỉnh sửa, làm lại hàng loạt các vị tướng pháp sư và chuẩn bị cho ra mắt vào phiên bản 6.9 sắp tới. Đặc biệt, có thể kể để nhóm Big 6 bao gồm: Zyra, Malzahar, Brand, Cassiopeia, Vladimir và Vel'koz. Thật vui mừng khi vài giờ trước đây, Riot Games chính thức cho ra mắt chi tiết bộ kỹ năng sau khi được làm lại của 6 vị tướng pháp sư này.

Theo đó, kỹ năng W mới được chỉnh sửa thành "gọi đệ" bá đạo của mình, Malzahar mới đây được game thủ thử nghiệm ở vai trò đi rừng. Và đáng ngạc nhiên khi tốc độ dọn quái rừng của Malzahar là khá nhanh với chiêu W. Không những vậy, chỉ cần sở hữu 2 điểm W và 1 điểm Q ở level 3, vị tướng này hoàn toàn đủ sức solo với Rồng.

Tốc độ dọn quái rừng của Malzahar và khả năng solo Rồng ở lv3

Chi tiết bộ kỹ năng mới được làm lại của Malzahar:

- Chuyển Đổi Hư Không (Nội tại):

+ Malzahar bước vào Chuyển Đổi Hư Không khi không chịu sát thương trực tiếp trong một thời gian. Trong lúc đó, Malzahar được giảm rất nhiều sát thương gánh chịu và miễn nhiễm hiệu ứng khống chế, và vẫn duy trì nó một thời gian nhỏ sau khi chịu sát thương.

- Tiếng Gọi Hư Không (Q):

+ Malzahar mở ra hai cánh cổng đến Hư Không bắn ra những tia gây sát thương phép và làm câm lặng tướng địch.

- Bầy Bọ Hư Không (W):

+ Malzahar triệu hồi Bọ Hư Không. Lần đầu khi Bọ Hư Không tấn công một tướng, quái to, quái khủng, hoặc hỗ trợ hạ gục một đơn vị, Malzahar sinh thêm một Bọ Hư Không khác với thời gian tồn tại còn lại tương ứng. Khi có hơn ba Bọ Hư Không, chúng được nhận thêm tốc độ đánh.

- Ám Ảnh Kinh Hoàng (E):

+ Malzahar ếm lên tâm trí mục tiêu những hình ảnh ghê rợn và tàn độc, gây sát thương mỗi giây. Nếu mục tiêu chết trong thời gian ảnh hưởng, hiệu ứng lan truyền sang đơn vị bên cạnh và Malzahar được hồi lại năng lượng. Trợ thủ Bọ Hư Không của Malzahar sẽ ưu tiên những kẻ đang phải gánh chịu hiệu ứng.

- Âm Ti Trói Buộc (R):

+ Malzahar áp chế tướng mục tiêu, tạo một vùng năng lượng độc hại quanh chúng. Mọi kẻ địch (và cả mục tiêu bị áp chế) trong khu vực chịu sát thương phép mỗi giây theo phần trăm máu tối đa.