Liên Minh Huyền Thoại: Em gái Archie đăng status đầy ẩn ý, 1 thành viên của Boba Marines sẽ giải nghệ?

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2016 11:21 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại lão làng của Việt Nam và là thành viên của Boba Marines sắp giải nghệ?

Như các bạn đã biết, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam VCSA Mùa Hè 2016 đã chính thức bắt đầu với vòng đấu đầu tiên. Boba Marines đã có trận hòa siêu kịch tính với đại kình địch của mình, nhà đương kim vô địch giải đấu Saigon Jokers. Đây được coi là kết quả khá tốt của QTV và những người đồng đội của mình, khi mà trước trận đấu, BM được đánh giá yếu hơn khá nhiều trước SAJ.

Một điểm đặc biệt nữa trong trận đấu này, người chơi hỗ trợ huyền thoại của Boba Marines - Junie cũng không có mặt trong đội hình xuất phát. Đầu tiên, Junie vẫn có mặt trong danh sách đăng kí thi đấu của BM trong VCSA Mùa Hè 2016.

Thế nhưng vài ngày sau, khi chốt thành viên tham gia thì cuối cùng, fan hâm mộ không còn thấy bóng dáng Junie trong danh sách đăng kí thi đấu của Boba Marines nữa. Và chắc chắn, chúng ta sẽ không thấy hình ảnh của Đại Tướng thi đấu, ít nhất là hết năm nay.

Danh sách đăng ký thi đấu của Boba Marines:

- Nguyễn Trần Tường Vũ – BM QTV – Đường Trên

- Bùi Cao Hoàng – BM Tik – Đi Rừng

- Trần Văn Cường – BM Optimus – Đường Giữa

- Trần Minh Nhựt – BM Archie – Xạ Thủ

- Lương Hoàng Bảo Anh – BM Kent – Hỗ Trợ

- Trần Đức Huy – BM OC – Hỗ Trợ

Trong VCSA Mùa Xuân vừa qua, Boba Marines đã thất bại trong việc bảo vệ ngôi vương của mình. Với việc có phong độ thi đấu không được tốt cho lắm, Junie trở thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích. Quả thật, Junie là 1 trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại thế hệ đầu tiên của Việt Nam. Thời gian trôi qua, anh đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp, đôi bàn tay nhiều lo toan gia đình chứ không còn linh hoạt như trước nữa.

Việc Junie không thi đấu ở VCSA Mùa Hè 2016 dấy lên rất nhiều tin đồn về sự giải nghệ của anh. Điều này càng được khẳng định khi mà mới đây, cô bạn gái của Junie - Thư Lê có những status đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình.

“Coi giải trí thưởng thức, không hồi hộp tim đập không gì nữa, không còn sợ a bị chỉ trích mắng chửi nữa. Nhưng BM cũng cố lên nhé!” .

"Tôi không cho quay lại đâu, đừng mong nhớ nữa".

Với phong độ không còn như xưa, bạn gái cũng không ủng hộ việc anh quay với trở lại Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Có lẽ ngày giải nghệ của Junie đã rất gần rồi. Nếu điều đó trở thành sự thật, hi vọng rằng Junie sẽ tìm được 1 công việc mới ổn định và thành công sẽ đến với anh.

Junie tên thật là Trần Hữu Nhựt Minh, anh sinh ngày 18/03/1991. Anh cũng thuộc thế hệ đầu tiên của làng eSports Việt với tựa game liên minh huyền thoại và từng thi đấu cho đội tuyển Saigon Jokers , Team Miracle và hiện tại là Boba Marines .

Và tất nhiên, là đội tuyển có nhiều fan hâm mộ nhất Việt Nam, có thể họ không phải đội mạnh nhất, có thể họ không có chức vô địch. Thế nhưng mỗi thành viên của BM đều có sức hút của riêng mình. Chính vì thế mà sự ra đi của cánh chim đầu đàn như Junie chắc hẳn đã khiến rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hụt hẫng.