Liên Minh Huyền Thoại: Được học sinh giỏi, game thủ lớp 11 được bố mẹ dẫn đến gặp QTV

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2016 05:25 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một game thủ Liên Minh Huyền Thoại lớp 11 đã được phụ huynh dẫn đến gặp gỡ các thành viên Boba Marines đúng như lời hứa bố mẹ cậu đề ra nếu đạt học sinh giỏi.

Đối với các fan Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mà nói, ngoài SofM ra thì khi nhắc đến QTVArchie, bất kỳ game thủ nào cũng đều biết tới hai cái tên này. Riêng về phần QTV, anh là 1 trong những tuyển thủ lão làng, đời đầu tiên của nền Liên Minh Huyền Thoại. Đi cùng với anh là lịch sử vinh quang của thể thao điện tử nước nhà, khi mà Việt Nam giành chức vô địch Đông Nam Á. Qua đó cùng với những người đồng đội của mình, QTV giành tấm vé đến với Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ 2.

Trải qua hơn 5 năm gắn bó với Đấu Trường Công Lý, QTV đã truyền rất nhiều cảm hứng, là thần tượng của biết bao bạn trẻ đam mê thể thao điện tử. Ngoài sự nghiệp thi đấu, QTV cũng rất được lòng của fan hâm mộ. Bằng chứng là mỗi khi anh stream, luôn thu hút được hàng nghìn người xem 1 lúc. "Quả Tạ Vàng" nổi tiếng với việc thi đấu rất tạ mỗi khi đánh xếp hạng, nhưng lại đánh như lên đồng, gánh team khi thi đấu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhiều người còn nói vui rằng, có 2 QTV: "QTV stream" và "QTV đánh giải".

Mặc dù vậy, chúng ta không thể phủ nhận rằng fan của QTV là đội ngũ hùng hậu nhất và luôn dành cho anh những tình cảm trên cả mức thần tượng. Archie cũng vậy, những buổi stream của hai anh tài của Boba Marines luôn có lượng theo dõi thuộc hàng nhất nhì trong tất cả các kênh Liên Minh Huyền Thoại trên TalkTV. Và mới đây, một lần nữa chúng ta có thể thấy được tình cảm của các fan dành cho Archie và QTV trong buổi stream gần đây nhất của Muội Mập. Cụ thể, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại lớp 11 đã được phụ huynh dẫn đến gặp gỡ các thành viên Boba Marines đúng như lời hứa bố mẹ cậu đề ra nếu đạt học sinh giỏi.

Đối với mỗi chúng ta khi ở lứa tuổi học sinh, mỗi khi đạt được thành tích trong học tập, bất kỳ ai cũng mong muốn nhận được một món quà gì đó bằng hiện vật như trò chơi mình yêu thích, bộ truyện, máy tính mới,... tuy nhiên đối với game thủ nhí này, phần thưởng lớn nhất mà cậu hằng mong muốn chính là được gặp thần tượng của mình - Archie, QTV và tất cả các thành viên trong đội tuyển Boba Marines. Và chắc chắn, đây chính là game thủ may mắn nhất Việt Nam khi cậu đội tuyển đã tặng cho cậu nhóc này đã nhận được một chiếc áo BM và một cuốn sổ có chữ kí của các thành viên Boba Marines.