Liên Minh Huyền Thoại: Đây là lý do tại sao người ta gọi Faker là... Thánh

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2016 03:41 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đây chính là lý do tại sao Faker được phong thánh. Một pha cướp Baron khó tin và cách thức cũng thật sự bá đạo quá đi.

Faker là ai? Chắc chắn bạn sẽ trả lời cho người hỏi rằng: "Faker là game thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất thế giới". Khi nói đến Faker, người ta nghĩ ngay đến một gã nghiệp dư ở solo queue từng bước trở thành người có hơn 16 triệu lượt tìm kiếm trên Google.

Giành vô số danh hiệu cá nhân và 3 lần đứng trên đỉnh của thế giới. Tỉ lệ thắng trong suốt sự nghiệp là 74%. Không thể đếm hết các giải thưởng. Một bộ sưu tập những tình huống highlight dài đến mức bạn sẽ cần cả một ngày để upload lên Internet.

Vào ngày cuối cùng của tháng 10 vừa qua, SKT T1 lại một lần nữa bước lên đỉnh của thế giới với chức vô địch chung kết mùa 6. Càng tuyệt vời khi Faker cũng là chủ nhân của MVP CKTG mùa 6. Dường như anh thâu tóm mọi danh hiệu, tất cả ánh hào quang về phía mình. Và quả không ngoa khi fan hâm mộ gọi Faker là... "Thánh", Quỷ Vương Bất Tử,...

Mới đây, một video khá vui nhộn liên quan đến Faker được đăng tải trên Youtube. Đây chính là lý do tại sao Faker được phong thánh. Một pha cướp Baron khó tin và cách thức cũng thật sự bá đạo quá đi.

Lý do Faker được gọi là... Thánh