Liên Minh Huyền Thoại: Cloud 9 ra tay chiêu mộ huyền thoại đường trên một thời của SKT

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2016 12:05 PM

Ngoài ra, để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng nhất năm khi mà nhà vô địch sẽ được một suất đến thẳng với Chung Kết Thế Giới, Cloud 9 đã sắp xếp để có được một chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

Chỉ còn hơn một tháng nữa cụ thể là sau khi giải đấu MSI 2016 diễn ra, LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 sẽ khởi tranh và các đội tuyển đều đang ráo riết chuẩn bị cho giải đấu quan trọng bậc nhất mỗi năm của khu vực mình. Trong số đó, có vẻ như Cloud 9 đang có những bước đi rất cụ thể để tìm lại vinh quang.

Theo thông tin được đăng tải trên ESPN, Cloud 9 đã hoàn tất bản hợp đồng với huyền thoại đường trên của SKT T1 và cũng là cựu tuyển thủ vô địch thế giới - Jung “Impact” Eon-yeong. Ngoài ra, để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng nhất năm khi mà nhà vô địch sẽ được một suất đến thẳng với Chung Kết Thế Giới, Cloud 9 đã sắp xếp để có được một chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

Việc Cloud 9 liên hệ với Impact đương nhiên là đã được sự đồng ý của đội tuyển chủ quản là NRG Esports từ 1 tuần trước đây. Khi nhận được lời đề nghị, Impact tỏ ra rất hứng thú và anh đã chính thức ký hợp đồng cùng Cloud 9. Hiện tại, Impact đang rất háo hức được thi đấu trong màu áo mới tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016.

Về phần các thành viên còn lại của Cloud 9 thì tuyển thủ dự bị Michael “Bunny Fufuu” Kurylo sẽ được đăng kí thi đấu chính thức, trong khi người đi rừng đã từng làm nên tên tuổi của Cloud 9 là William “Meteos” Hartman cũng sẽ trở lại vào giải Mùa Hè tới. Nếu như không có gì thay đổi, đây sẽ là danh sách thi đấu chính thức của Cloud 9 tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016:

Đường trên: Jung “Impact” Eon-yeong

Đi rừng: William “Meteos” Hartman

Đường giữa: Nicolaj “Jensen” Jensen

Xạ thủ: Zachary “Sneaky” Scuderi

Hỗ trợ: Michael “Bunny Fufuu” Kurylo

Về phần các tuyển thủ còn lại của Cloud 9 bao gồm An “Balls” Le, Lee “Rush” Yoon-jae, Hai “Hai” Du Lam và Daerek “LemonNation” Hart sẽ được đăng ký trong danh sách dự bị. Tuy nhiên ở mùa giải tới, nhiệm vụ chính của các tuyển thủ này sẽ là chuyển xuống thi đấu tại giải đấu cấp thấp hơn LCS Bắc Mỹ với mục tiêu tìm kiếm các tài năng trẻ.