Liên Minh Huyền Thoại: Chùm ảnh đẹp tại nơi diễn ra trận Chung Kết giữa SKT và ROX Tigers

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2016 10:00 AM

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp tại nơi diễn ra trận Chung Kết giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK 2016 mùa Xuân giữa SKT và ROX Tigers.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày hôm qua 23/4, trận Chung Kết "trong mơ" của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK 2016 mùa Xuân chính thức diễn ra giữa 2 gương mặt quen thuộc SKT - Nhà đương kim vô địch thế giới và nhà vô địch vòng bảng ROX Tigers.

Nếu bạn đọc chưa biết thì cũng ở giải đấu này cách đây 1 năm, chính SKT T1 đã đánh bại ROX Tigers với tỷ số 3-0 để đăng quang ngôi vô địch LCK 2015 mùa Xuân. Điều đáng chú ý rằng mặc dù bị đánh giá thấp hơn, nhưng kịch bản của trận chung kết 2015 tiếp tục được SKT T1 lập lại, chỉ có điều trận đấu đã kéo dài thêm hơn 1 game mà thôi.

Bước vào trận đấu với tâm lý thoải mái, SKT T1 dễ dàng đè bẹp ROX Tigers ở game đấu đầu tiên với tỷ số cách biệt. Mặc dù để đối thủ gỡ hòa 1-1 ở game đấu thứ 2, nhưng SKT T1 đã không để cho đối thủ có thêm bất cứ 1 chiến thắng nào nữa trong trận chung kết và giành chiến thắng với tỷ số 3-1, qua đó đăng quang ngôi vô địch LCK 2016 Spring.

Mặc dù giành chiến thắng 3-1 nhưng trận chung kết diễn ra rất kịch tính, đặc biệt ở game đấu thứ 3, những tưởng ROX Tigers sẽ vươn lên dẫn trước 2-1 nhưng những tính toán sai lầm và đặc biệt là tình huống thiếu người nhưng vẫn lao vào combat 4vs5 của ROX Tigers đã giúp cho SKT T1 lật ngược tình thế, qua đó giành chiến thắng trong game đấu thứ 3.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp tại nơi diễn ra trận Chung Kết LCK 2016 mùa Xuân: