Liên Minh Huyền Thoại: Archie CHÍNH THỨC tuyên bố Boba Marines giải thể, tuy nhiên fan hâm mộ đừng vội buồn

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2016 09:22 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chuyện này đã được chính Archie xác nhân trên Facebook cá nhân của mình vào ngày hôm nay.

Cái tên Boba Marines cùng với đó là Boba Net có lẽ đã quá quen thuộc với khán giả Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sở hữu những ngôi sao sáng nhất như Archie, Optimus, QTV, Junie (trước kia). Thế nên dễ hiểu, đội tuyển này có được lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất hình chữ S.

Cách đây ít giờ, quản lý của Boba Marines - anh Đặng Tuấn Linh bất ngờ một thông tin cực sốc. Theo đó, Theo đó, Boba Net chính thức dừng hoạt động vào ngày hôm nay (31.10), sau hơn 8 năm hoạt động. Thông tin này ngay lập tức khiến cho fan hâm mộ Boba Marines cực kỳ hoang mang.

Bởi lẽ Boba Net là đơn vị tài trợ chính cho đội tuyển Boba Marines. Đây cũng là nơi có phòng tập luyện của Archie và những người đồng đội của mình. Boba Net đóng cửa, các tuyển thủ Boba Marines sẽ tập luyện ở đâu. Và quan trọng hơn cả, fan của đội tuyển này ở Sài Gòn sẽ làm thế nào để được gặp những thần tượng của mình.

Khi thông tin lan rộng, khá nhiều fan hâm mộ còn lo lắng rằng team Boba Marines sẽ giải tán khiến Archie, Optimus, Levi,... mỗi người một phương. Tuy nhiên chuyện đó chắc chắn sẽ không xảy ra. Bởi lẽ dù cái tên Boba Marines không còn nữa. Thế nhưng team vẫn sẽ hoạt động và đánh VCSA bình thường. Có chăng, đội tuyển sẽ có một cái tên liên quan đến nhà tài trợ mới (!!?).


Archie - Boba giải tán nha moi người!

Archie - "Boba giải tán nha moi người!"

Chuyện này đã được chính Archie xác nhân trên Facebook cá nhân của mình vào ngày hôm nay. Theo đó, team vẫn sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên Boba Marines sẽ chính thức giải thể! Hiện tại, vẫn chưa biết đơn vị tài trợ vào năm sau cho đội tuyển của Archie là ai? Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!