"Liên minh công lý" bản Zack Snyder tung đoạn cắt 30s mới toanh, tràn đầy cảnh chiến đấu mãn nhãn trên Twitch

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2021 09:32 AM

 
  thích

Nền tảng live-stream đang lên Twitch lại có vẻ được ưu ái khi teaser mới nhất của phim có chứa hàng loạt phân cảnh cực kỳ quý giá chưa từng công bố trong các teaser hay trailer mà nhà sản xuất đã tung ra.

Theo lịch trình đã được công bố, Liên minh công lý bản Zack Snyder sẽ ra mắt khán giả trên nền tảng HBO Max và HBO Go. Dù official trailer đã được tung ra cách đây vài tuần, nhưng mới đây nhất, để hâm nóng không khí lẫn "thả thính" các fan, nhà sản xuất của bộ phim đã tung ra teaser 30s hoàn toàn mới trên nền tảng Twitch.

Epic, hoành tráng và hàng loạt nhân vật đình đám của DC góp mặt!

Trái ngược với các trailer và teaser đã tung ra trên Twitter, Youtube, Facebook… vốn bị chê là sử dụng lại nhiều cảnh từng công bố trong bản phim thất bại năm 2017,  nền tảng live-stream đang lên Twitch lại có vẻ được ưu ái khi teaser mới nhất của phim có chứa hàng loạt phân cảnh cực kỳ quý giá. Với các fan của DC nói chung và vũ trụ phim DCEU nói riêng, chỉ 30s mới này cũng đủ để họ phải replay nhiều lần trong hơn một tuần chờ đợi tới đây.

Zack Snyder's Justice League 30 Second Ad on Twitch

Ngay từ đầu đoạn teaser, nhân vật phản diện nổi tiếng bậc nhất của DC Comics xuất hiện đầy nguy hiểm với phong thái một vị vua quyền lực. Tiếp đến, ở phân cảnh tiếp theo, khán giả đã thấy Batman trong bộ suit từng được xác nhận thuộc về các đoạn phim bị cắt khỏi bản 2017 liên quan đến cơn ác mộng Knightmare. Bộ suit du hành thời gian của Flash, từng xuất hiện trong Batman Vs. Superman, cũng xuất hiện thoáng qua. Hai hình ảnh này khiến fan vô cùng hào hứng, vì điều đó cho thấy sẽ có đầy đủ những phân cảnh thuộc Knightmare xuất hiện trong bản phim này.

Liên minh công lý bản Zack Snyder tung đoạn cắt 30s mới toanh, tràn đầy cảnh chiến đấu mãn nhãn trên Twitch - Ảnh 2.
Liên minh công lý bản Zack Snyder tung đoạn cắt 30s mới toanh, tràn đầy cảnh chiến đấu mãn nhãn trên Twitch - Ảnh 3.
Liên minh công lý bản Zack Snyder tung đoạn cắt 30s mới toanh, tràn đầy cảnh chiến đấu mãn nhãn trên Twitch - Ảnh 4.

Bộ suit du hành thời gian của Flash, chi tiết từng xuất hiện thoáng qua trong phân cảnh giấc mơ của Batman ở phần phim Batman Vs. Superman.

Zack Snyder nổi tiếng với các bộ phim có khung cảnh chiến đấu đầy tính sử thi, bạo liệt và mãn nhãn, thế nên không có gì bất ngờ khi đoạn teaser mới trên Twitch cũng khoe nhẹ các cảnh thế mạnh này. Cụ thể hơn, cuộc chiến giữa các vị thần Hy Lạp, người Atlantic và con người với phe xâm lược đến từ vũ trụ được đề cập đến qua những hình ảnh đầy ác liệt.

Liên minh công lý bản Zack Snyder tung đoạn cắt 30s mới toanh, tràn đầy cảnh chiến đấu mãn nhãn trên Twitch - Ảnh 5.
Liên minh công lý bản Zack Snyder tung đoạn cắt 30s mới toanh, tràn đầy cảnh chiến đấu mãn nhãn trên Twitch - Ảnh 6.

Ở các giây tiếp theo, các chi tiết cùng nhân vật mà fan đã phỏng đoán, chờ đợi suốt thời gian qua cũng lần lượt xuất hiện. Joker và Deastroke góp mặt, cho thấy nhiều khả năng phim sẽ đề cập đến Legion of Doom – liên minh gồm các siêu phản diện do Lex Luthor dẫn dắt, đây cũng là chi tiết từng được bỏ ngỏ trong aftercredit của Batman Vs. Superman.

Liên minh công lý bản Zack Snyder tung đoạn cắt 30s mới toanh, tràn đầy cảnh chiến đấu mãn nhãn trên Twitch - Ảnh 7.

Joker với nụ cười gây ám ảnh

Liên minh công lý bản Zack Snyder tung đoạn cắt 30s mới toanh, tràn đầy cảnh chiến đấu mãn nhãn trên Twitch - Ảnh 8.

Và Deathstroke - nhân vật đã cứu Lex Luthor ra khỏi nhà tù trong after-credit Batman Vs. Superman.

Liên minh công lý bản Zack Snyder tung đoạn cắt 30s mới toanh, tràn đầy cảnh chiến đấu mãn nhãn trên Twitch - Ảnh 9.

Superman suit đen và biểu cảm có vẻ theo chiều hướng hắc hóa

Liên minh công lý bản Zack Snyder sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới thông qua nền tảng HBO Max vào ngày 18/3. Phim dự tính được gắn nhãn R. Hiện tại, các khán giả quan tâm đến phim có thể tiếp cận qua kênh phân phối dành cho khu vực châu Á là HBO Go.